Cách đánh bay mùi cơ thể cho phái nam trong mùa hè

Vào mùa hè, cơ thể chúng ta thường tăng cường tiết mồ hôi, vô cùng khó chịu. Làm sao để giải quyết định vấn đề này? Cùng tham khảo bí quyết với Phái nam lịch lãm.

Cách đánh bay mùi cơ thể cho phái nam trong mùa hè - phái nam lịch lãm

Tắm thường xuyên

Tắm thường xuyên là một giải pháp hiệu quả để giải quyết được mùi mồ hôi trong mùa hè oi bức này. Tắm thường xuyên còn giúp bạn làm sạch vi khuẩn trên da, ở vùng kín, khuyên bạn nên tắm bằng nước sạch cùng với xà phòng diệt khuẩn. Nhưng bạn cũng cần lưu ý một điều rằng, cần tắm sau khi cơ thể khô mồ hôi, nếu không bạn sẽ dễ bị cảm lắm đấy.

Dùng lăn khử mùi

Sử dụng lăn khử mùi là một biện pháp mà bạn có thể lựa chọn để đánh bay mùi hôi, đặc biệt là mùi hôi ở nách. Với chất diệt vi khuân, chất làm giảm tiết mồ hôi cùng chất bắt giữ mùi hôi, lăng khủ mùi sẽ làm các chàng tự tin hơn ra gặp người khác.

Lựa chọn những trang phục thoải mái, vải thấm mồ hôi, chất liệu mềm mại

Mùa hè đến rồi, các chàng nên lựa chọn các loại trang phục bằng vải cotton để thấm hút tốt hơn cũng như nên thay quần áo nhiều lần để tránh mùi mồ hôi từ quần ao tỏa ra. Quần áo nên giặt bằng xà phòng và không nên ngâm lâu để tránh vi khuẩn có cơ hội gây mùi hôi cơ thể xuất hiện. Chính vì vậy, các chàng hãy chăm chỉ thay vớ và giặt giày thường xuyên vào nhé.

Cách đánh bay mùi cơ thể cho phái nam trong mùa hè - phái nam lịch lãm

Đánh bay mùi cơ thể bằng bài thuốc dân gian

Nếu bạn nào bị dị ứng hoặc không thích dùng lăn khử mùi, hãy thử áp dụng vài bài thuốc dân gian chữa mùi cơ thể như: tắm rửa sạch sẽ, cắt chanh tươi và xát vào 2 bên nách trong 5 – 10 phút rồi rửa sạch. Hoặc bạn cũng có thể dùng gừng tươi, giã nát, lấy nước cốt bôi vào nách, ngày 1 lần cũng khá hiệu quả đấy nhé! Bên cạnh đó, các bạn nên kiêng ăn các thức ăn nặng mùi như hành, tỏi, cà ri, thịt chó hoặc cá tanh để giảm thiểu mùi cơ thể nhé.

Khám chữa bệnh định kỳ

Việc khám chữa bệnh định kỳ các bệnh ngoài da như mụn nhọt, lở ngứa hoặc các vết thương,… cũng giúp bạn tránh được những mùi hôi vùng kín cũng như giảm thiểu sự khó chịu về mùi cơ thể với một cơ thể khỏe mạnh toàn diện.