Vì sao nên chọn sáp vuốt tóc nam đắt tiền?

Phái nam thường phải đội nón bảo hiểm khi ra đường bằng xe máy. Vì thế, nếu bạn muốn để những kiểu tóc cổ điển nhưng vẫn hot như slick back, undercut, quiff chẳng hạn, bạn cần chọn cho mình sản phẩm sáp vuốt tóc nam có khả năng giữ nếp tốt, cho phép chúng ta tạo lại nếp tóc sau khi ra đường.

Thị trường sáp vuốt tóc nam ngày càng phong phú

Hiện nay, thị trường sáp vuốt tóc nam ở nước ta trở nên đa dạng, có quá nhiều loại sáp vuốt tóc du nhập và được bày bán khắp nên, không chỉ hàng chính hãng mà có cả fake Tàu. Thật nguy hiểm cho tóc và sức khỏe nên chúng ta chẳng may mua phải.

Bạn có bao giờ tự hỏi rằng, giữa gel, wax, clay và pomade khác nhau điều gì hay chưa? Tuy nhiên, bạn sẽ được trấn an ngay rằng, phái nam chúng ta chỉ cần xử lý tóc cùng với wax là đủ.

Vì sao nên chọn sáp vuốt tóc nam đắt tiền?

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, sáp vuốt tóc nam có rất nhiều thương hiệu như By Vilain, Hanz De Fuko, Tigi, American Crew,… Bên cạnh đó, cũng có những sản phẩm bình dân, giá siêu rẻ được nhiều forum xúi dùng nhưng đừng tin bạn nhé. Tiền nào thì của nấy, ông bà nói chẳng bao giờ sai cả.

Tóm lại, vì sao chúng ta nên chọn những loại sáp vuốt tóc nam đắt tiền?

Bạn nên chọn sáp vuốt tóc nam đắt tiền thay vì những loại giá chỉ 150k chỉ vì đã dùng thì nên dùng đồ tốt. Nếu bạn đã dùng đồ tốt rồi thì cũng chẳng còn muốn tìm đến những sản phẩm rẻ tiền, kém chất lượng nữa.

Thứ 1, sáp vuốt tóc nam giá 150k thì chi phí nhập cực kỳ thấp. Như vậy, giá trì thực sự của hũ sáp khi bỏ ra 150k thì chẳng còn bao nhiêu nữa cả.

Thứ 2, 500k cho một hũ sáp vuốt tóc nam không phải đắt. Bởi 1 hũ wax thường khoảng 2,5 – 3oz, bạn có thể sử dụng được 1,5 – 2 tháng. Như vậy, chúng ta chỉ phải bỏ ra khoảng 250k/ tháng, chưa bằng tiền điện thoại của một saleman rồi ý nhỉ.

Thứ 3, sáp vuốt tóc nam tốt thì chỉ cần dùng 1 lượng nhỏ, một chút ở đầu ngón tay là đủ cho cả đầu trong khi sáp dỏm thì cần nhiều hơn thế. Như vậy bảo sao không tốn.

Vì sao nên chọn sáp vuốt tóc nam đắt tiền?

Thứ 4, sáp vuốt tóc nam kém chất lượng thì rất nhiều phiền phức. Trước tiên là mùi chẳng thơm, nhẹ nhàng, lịch lãm bằng sáp thật, nghe cứ như mùi kem cạo râu, xà phòng,… Tiếp đến, sáp dỏm cần nhiều công sức chà nóng lòng bàn tay thì mới tan ra được nhưng vuốt thì chẳng chịu ăn vào tóc mà cứ vón cục, rất khó tạo kiểu. Còn nữa, sau khi bôi xong, việc rửa sạch tay đôi khi cũng khó khăn.

Trong khi đó, sáp vuốt tóc nam cao cấp thì rất dễ tan trong lòng bàn tau, vuốt ăn tóc, mùi hương nhẹ nhàng hoặc không mùi, dễ dàng rửa sạch sau khi sử dụng.

Thứ 5, nếu bạn dùng sáp vuốt tóc nam cao cấp, có thể sử dụng lược để chải và tạo kiểu lại mà chẳng có vấn đề gì cả. trong khi chuyện này đối với sáp dỏm là cực kỳ khó khăn. Bởi khả năng kết dính của sáp rẻ tiền vốn dĩ rất kém, việc chải tóc thường chỉ khiến mái tóc rối tung lên mà thôi.

Thứ 6, những loại sáp vuốt tóc chất lượng cao được nhập khẩu vào nước ta từ châu Âu, Mỹ,… đảm bảo chất lượng, đáng đồng tiền bát gạo, được nhiều stylelist khuyên dùng và giúp phái nam yên tâm sử dụng.

Vì thế, nếu bạn đã quan tâm đến việc trau chuốt cho ngoại hình, đặc biệt là mái tóc thì đừng ngại bỏ ra một khoảng tiền nhỏ này để đầu tư. Vốn có thể bỏ ra 250k hằng tháng để uống vài chầu cafe, 1 chầu nhậu bình dân, vài lần đổ xăng thì tiếc gì 1 lần mua hũ sáp vuốt tóc nam cao cấp mà xài cho cả tháng bạn nhỉ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.