Top 5 sản phẩm vuốt tóc dành cho hè 2018

Bài viết hôm nay sẽ trả lời cho các bạn một vấn đề mà khá nhiều bạn thắc mắc. Như các bạn cũng biết là đã giữa hè, và có rất nhiều sản phẩm tạo kiểu cho các bạn lựa chọn trong mùa hè này, và dưới đây sẽ là top 5 sản phẩm vuốt tóc tóc dành cho mùa hè.

Sáp vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider

cach-tao-do-phong-toi-da-cho-toc

Đây có lẽ là một cái tên rất quen thuộc. Sau khoảng 2  năm du nhập vào Việt Nam thì Kevin Murphy Rough Rider chứng minh được hiệu năng tuyệt đỉnh của nó.

  • Với độ giữ nếp Hold cực tốt cho mọi loại tóc.
  • Khả năng hút dầu tốt.
  • Phù hợp nhiều loại tóc, ( Dầy –mỏng, dầu – không dầu) đều có thể sử dụng loại sáp này. Với tính năng này nhiều người cho Kevin Murphy Rough Rider chính là con sáp quốc dân.

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn con sáp nào thì bạn hãy hướng đến Kevin Murphy Rough Rider mặc dù nó thược loại sáp cao cấp, có giá tầm 700k nhưng quả thực “tiền nào của nấy”.

Tiếp theo là con sáp Chivalry Clay wax

Đây là một con sáp made in Viet Nam được sản xuất ra dành cho mùa hè và dựa theo sáp Kevin Murphy Rough Rider. Hiện nay sáp Chivalry có nhiều cải tiến:

  • Không còn bết rít tóc nữa.
  • Độ Hold tốt phù hợp với nhiều người hơn, chống chọi tốt với mũ bảo hiểm.
  • Có mùi hương Smoke Rose (Hoa hồng khói) rất thơm và phù hợp cho mùa hè.

Thứ 3 chính là sáp mới ra của Stephen Nolan 603 – The Eternal

  • Sản phẩm này có độ Hold tốt. Chống chọi được với mũ bảo hiểm.
  • Tạo độ khô vừa đủ cho tóc.
  • Độ kết dính, tạo texture tốt.

Sản phẩm thứ 4 là sáp vuốt tóc Volcanic Clay

Không thể không nhắc đến một sản phẩm đỉnh cao của độ Hold chính là Apestomen Volcanic Clay. Đây cũng là một sản phẩm dành cho mùa hè và phù hợp chất tóc người Châu Á. Giá bằng một nửa Kevin Murphy Rough Rider nhưng hiệu năng cũng rất ok. Giá thành của sản phẩm cũng hợp túi tiền với sinh viên học sinh.

Và một sản phẩm cuối cùng là Bona Fide

cach-tao-do-phong-toi-da-cho-toc

Đây là một sản phẩm Pre Styling Bona Fide. Về cơ bản đây là sản phẩm tăng độ giữ nếp và texture khi dùng chung với sản phẩm tạo kiểu để độ hoàn thiện đẹp hơn, và tăng sự chống chọi cho tóc với nắng, nhiệt độ của ngày hè.

Nếu các bạn kết hợp Pre Styling Bona Fide với một trong bốn sản phẩm trên thì quả là một combo tuyệt vời cho bạn thỏa sức “quẩy” trong dịp hè này. Chúc các bạn có những ngày hè thật vui với những kiểu tóc cực cool.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.