Top 10 loại sáp vuốt tóc nam cao cấp năm 2016

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sáp vuốt tóc nam nên nam giới còn băn khoăn về lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với mình. Hôm nay, Phái nam lịch lãm xin được thống kê top 10 loại sáp vuốt tóc nam cao cấp năm 2016 được các bạn trẻ ưa chuộng.

TOP 1: Sáp vuốt tóc nam cao cấp Hanz De Fuko Claymation

Sáp vuốt tóc nam cao cấp Hanz De Fuko Claymation đã và đang là sản phẩm sáp vuốt tóc nam có độ giữ nếp tự nhiên, không cứng tóc và không làm rít tóc.

Thành phần chính của dòng sáp vuốt tóc nam cao cấp này đến từ tự nhiên, rất tốt cho mái tóc, dưỡng tóc không bị hư tổn, dưỡng ẩm, bảo vệ tốt một cách toàn diện.

top-10-sap-vuot-toc-nam-cao-cap-nam-2016-1

Tại Shop, sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ với độ giữ nếp 5/5, độ bóng bằng 0, rất thích hợp cho những chàng trai sở hữu mái tóc dày.

Sáp vuốt tóc nam cao cấp Hanz De Fuko là 1 trong những dòng sản phẩm sáp vuốt tóc nam cao cấp bán chạy tại thị trường thế giới nói chung và tại Việt Nam.

TOP 2: Sáp vuốt tóc nam cao cấp By vilain Gold Digger

Sáp vuốt tóc nam cao cấp By vilain Gold Digger được nhập khẩu hoàn toàn từ Đan Mạch. Đây là thương hiệu chăm sóc tóc được PR rất tốt và chất lượng sản phẩm được đánh giá cao nhất trong các dòng sáp vuốt tóc nam cao cấp trên thế giới.

top-10-sap-vuot-toc-nam-cao-cap-nam-2016-2

Sáp vuốt tóc nam By vilain Gold Digger có độ giữ nếp vượt trội nhất trong các dòng sản phẩm của By Vilain. Ngoài ra, đây là sản phẩm không có độ bóng, thích hợp với chất tóc của người Việt và đang được phái nam ưa chuộng. Sáp vuốt tóc nam cao cấp By Vilain Gold Digger đang là dòng sản phẩm bán chạy nhất tại Shop.

TOP 3: Sáp vuốt tóc nam cao cấp Clay Wax

Sáp vuốt tóc nam Clay Wax được sản xuất theo công nghệ của Pháp và ứng dụng tốt cho những ai đang sở hữu mái tóc ngắn và khả năng giữ nếp cao.

top-10-sap-vuot-toc-nam-cao-cap-nam-2016-3

Đặc biệt, sáp vuốt tóc nam cao cấp Clay Wax không làm tóc quá khô cứng và dễ dàng giúp chúng ta kiểm soát được độ ẩm, tự nhiên và tạo cảm giác nhẹ nhàng cho mái tóc.

TOP 4: Sáp vuốt tóc nam cao cấp American Crew Fiber

Sáp vuốt tóc nam American Crew Fiber được nhập khẩu hoàn toàn tại Mỹ với công dụng vượt trội về độ giữ nếp và tại độ phồng cho tóc nhờ cung cấp cho mái tóc những dưỡng chất giúp tóc không bị khô và xơ.

Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn tạo mùi hương dễ chịu cho người sử dụng.

top-10-sap-vuot-toc-nam-cao-cap-nam-2016-4

TOP 5: Sáp vuốt tóc nam Osis Thrill 3

Sáp vuốt tóc nam Osis thrill 3 đang làm mưa làm gió trên thị trường sản phẩm chăm sóc tóc nam ở Việt Nam. Dòng sáp vuốt tóc này thích hợp cho những kiểu tóc ngắn, mỏng và giữ nếp lâu.

Đặc biệt, sáp vuốt tóc nam Osis Thrill 3 giúp bạn kiểm soát được độ ẩm, tạo sự tự nhiên và không làm tóc bị khô khi sử dụng.

top-10-sap-vuot-toc-nam-cao-cap-nam-2016-5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.