Tóc undercut nam cho phái nam lịch lãm

Tóc Undercut nam là một trong những kiểu tóc nam thịnh hành nhất hiện nay, kiểu tóc này không chỉ được biến tấu phù hợp với cá tính mạnh mẽ, nghịch ngợm của các chàng trai trẻ, mà còn được những quý ông lịch lãm ưa chuộng. Để có thể tạo kiểu tóc undercut hoàn hảo, chắc chắn bạn phải sử dụng đến sáp vuốt tóc và gôm xịt tóc cho nam. Là đại lý chính hãng cho thương hiệu sáp vuốt tóc nam cao cấp By Vilain, Phái nam lịch lãm giới thiệu đến bạn những sản phẩm tạo kiểu tóc cho nam giới mới nhất của hãng, với khả năng giữ nếp và tạo kiểu hiệu quả đến bất ngờ.

toc-undercut-cho-quy-ong-lich-lam-2

LỰA CHỌN KIỂU TÓC PHÙ HỢP VỚI PHONG CÁCH

Đầu tiên, bạn cần lựa chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp với phong cách và nhu cầu giao tiếp của bạn. Đối với những anh chàng cá tính, tóc undercut thường được tỉa ngắn hai bên, đôi khi là cạo gần hết tóc, với những người theo phong cách chững trạc hơn, phần tóc này sẽ được tỉa ngắn vừa phải. Bạn cũng có thể nhuộm màu để có được mái tóc trẻ trung và “ngầu” hơn. Đến với Phais nam lịch lãm để tham khảo thêm những sản phẩm tạo màu tóc cao cấp, an toàn với sức khỏe, không gây hư tổn tóc.

toc-undercut-cho-quy-ong-lich-lam

TẠO KIỂU NHANH CHÓNG VỚI SÁP VUỐT TÓC NAM CAO CẤP BY VILAIN

Trước khi sử dụng sáp tạo kiểu tóc, bạn nhớ gội sạch tóc, sấy khô. Thoa một lượng sáp vừa đủ lên tóc, dùng lược chải để tạo độ phồng cũng như đưa tóc vào nếp mong muốn. Để có được hiệu quả tạo kiểu tóc cao nhất, cũng như giúp tóc bên nếp suốt ngày dài làm việc, bạn nên xịt một lớp gôm xịt tóc. Vừa giữ nếp ổn định, vừa bảo vệ và nuôi dưỡng tóc chắc khỏe.

toc-undercut-cho-quy-ong-lich-lam-1_1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.