Tóc đẹp chơi Tết cùng bộ 3 sáp vuốt tóc Blumaan

Trong năm 2017, cái tên được nhiều người “gọi” đến trong vô số thương hiệu sáp vuốt tóc nam chắc chắn là “Blumaan”, đây là một thành công bất ngờ của Blumaan tại thị trường Việt Nam.

Và không ai khác, 3 siêu phẩm nhà Blumaan “Ngựa, Tê Giác, Gấu” đáp ứng mọi chất tóc, khả năng giữ nếp và dưỡng tóc cao sẽ làm hài lòng mọi người dùng.

Sáp vuốt tóc Blumaan Cavalier Clay – Blumaan Ngựa Vằn

sap-vuot-toc-blumaan-cavalier-clay

Chú Ngựa Vằn Blumaan này khá mạnh mẻ, bởi chú chuyên trị những bạn có chất tóc dầy, khó bảo, khó lên nếp. Nếu bạn thường xuyên phải đội nón bảo hiểm thì Sáp vuốt tóc Blumaan Cavalier Clay sẽ giúp bạn không bị mất độ phồng (Volume).

Chất sáp của Blumaan Cavalier Clay rất dễ xoa đều ra hai tay, vì đa phần các sản phẩm dạng clay rất khó xoa đều, và mùi hương vani dễ chịu khi sử dụng.

Blumaan Cavalier Heavy Clay Ngựa Vằn không những giúp bạn tạo kiểu tóc đẹp mà còn nuôi dưỡng tóc bằng những thành phần dầu hữu cơ, các protein tự nhiên, axit amin, bạn sẽ không còn lo về tóc bị hư hại khi sử dụng nữa.

Sáp vuốt tóc Blumaan Meraki – Blumaan Tê Giác

blumaan-meraki-te-giac

Blumaan Tê Giác thích hợp dùng cho các bạn có chất tóc mềm, và mật độ tóc trung bình. Nếu bạn đang sở hữu chất tóc này hãy thử qua chú Tê Giác này nhé.

Sáp vuốt tóc Blumaan Meraki có mùi hương bạc hà sảng khoái, độ hoàn thiện mờ không bóng mang lại sự tự nhiên cho tóc. Bạn là một người không thích sáp có độ bóng thì đây là sự lựa chọn khiến bạn hài lòng.

Sáp vuốt tóc Blumaan Hybrid Cream Clay – Blumaan Gấu Hồng

sap-vuot-toc-blumaan-hybrid_cream_clay

Bạn đang sở hữu chất tóc mỏng, bạn hay e ngại khi sử dụng sản phẩm sáp vuốt tóc vì sợ bị rụng tóc. Thì đây là sản phẩm dành cho bạn Blumaan Gấu Hồng.

Blumaan Gấu Hồng có 3 ưu điểm nổi bật:

  • Shea butter: Cung cấp texture cao và nuôi dưỡng mái tóc bằng chất chống oxy hoá.
  • Dầu hạt mơ: Dưỡng tóc và nuôi dưỡng mái tóc từ chân đến ngọn tóc.
  • Đất sét biển: có tác dụng tạo texture, làm sạch và làm dày tóc với các khoáng chất.

Với 3 sản phẩm trên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp dù bạn sở hữu loại chất tóc nào đi nữa. Độ “HOT” không phải bàn cãi của bộ 3 Blumaan, hãy nhanh tay sở hữu 1 trong 3 “em” để có mái tóc thật đẹp trong dịp Tết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.