Texture Powder – Bí quyết sở hữu một mái tóc dày

Hiện nay, trên thị trường có quá nhiều sản phẩm chăm sóc và tạo kiểu tóc nhưng rất khó để chúng ta hiểu hết được mọi đặc tính của nó.

Hầu hết nam giới hiện nay đều có một sự hiểu biết nhất định về sáp vuốt tóc, gel, wax, pomade. Những vẫn biết được một sản phẩm được ưa chuộng và đang được sử dụng phổ biến ở nhiều nước, đó chính là Texture Powder.

Do đó, bài viết bày sẽ tổng hợp những thông tin hữu ích về loại bột thần kỳ này.

Texture Powder - Bí quyết sở hữu một mái tóc dày

Texture Powder là gì?

Texture Powder là một loại bột khô, có kết cấu cực nhuyễn và mịn, như là phấn, trọng lượng khá nhẹ, không mùi, có độ dính nhẹ.

Khi rắc lên tóc, Texture Powder làm tóc khô, tự nhiên và đó đồ phồng giữ liên tục khiến chúng ta liên tưởng đến kẹo bông gòn.

Thành phần chính của hầu hết các loại Texture Powder chính là silica silylate – hạt thô, các cạnh lởm chởm để bám tốt vào tóc. Đặc biệt, loại hạt này có khả năng kết dịnh các lọn tóc đến bất ngờ, chỉ cần một lượng nhỏ đã đủ làm phồng tóc rồi đó.

Mục đính sử dụng Texture Powder để làm gì?

Nhiều kiểu tóc của phái nam cần có một độ phồng nhất định thì mới đẹp được. Đối với một số chất tóc, nhất là tóc thẳng và mỏng, để tạo kiểu và giữ độ dày cả ngày thì cực kỳ khóc. Tóc thẳng thường xẹp xuống, trông thiếu sức sống. Nên việc tăng độ phồng là điều thực sự cần thiết.

Sử dụng Texture Powder như là một sản phẩm Pre-Styling để cung cấp cho tóc một độ phồng tự nhiên và kết cấu tóc đẹp hơn.

Một số thương hiệu bột Texture Powder như Boost Powder, Texturizing Powder hoặc Volumizing Powder nhưng đều có chung mục đích là tạo độ kết dính, tăng kết cấu và độ dày cho kiểu tóc và giữ độ phồng cả ngày.

Texture Powder - Bí quyết sở hữu một mái tóc dày

Texture Powder hoạt động như thế nào?

Bạn có thể rắc hoặc xịt Texture Powder trực tiếp vào phần chân tóc hoặc phủ toàn bộ tóc để tạo độ phồng. Thật sự đơn giản phải không nào?

Sau đó, xoa nhẹ bằng tay để đảm bảo Texture Powder không tập trung một chỗ quá nhiều mà được rải đều cả mái tóc. Với Texture Powder, tóc của bạn sẽ có một độ ma sát vừa phải để có thể vuốt dựng.

Sau khi dùng Texture Powder, bạn sẽ thấy mái tóc của mình dày lên trông thấy bởi các hạt silica làm tóc dính lại với nhau theo ý muốn.

Đối tượng nên sử dụng Texture Powder

Những bạn có mái tóc thẳng, mỏng, nằm xẹp xuống và thiếu sức sống.

Những bạn muốn tạo dựng kiểu tóc với một đồ dày nhất định.

Những bạn yêu thích sự tự nhiên hoặc không muốn dùng sáp vuốt tóc cho lắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.