Tạo độ dày cho tóc cùng sáp vuốt tóc nam như thế nào?

Chàng trai nào có mái tóc mỏng, không đủ dày để tạo kiểu được đẹp có thể tìm đến một trong những sản phẩm sáp vuốt tóc nam tăng độ dày và giữ nếp cực tốt sau đây:

Với thời tiết quanh năm nắng nóng như Sài Gòn khiến tóc bạn luôn bị đổ ngã, mất nếp chỉ sau vài giờ dù có dùng sáp vuốt tóc cũng chẳng có tác dụng lâu. Nguyên nhân không nằm ở sản phẩm có khả năng giữ nếp tóc hay không mà ở kết cấu và thành phần nhẹ.

Một sản phẩm giữ nếp tốt nhưng có thành phần nặng sẽ làm tóc dễ mất độ phồng khi đổ một tý mồ hôi. Nếu bạn rơi vào trường hợp này thì hãy thay ngay bằng một loại sáp vuốt tóc nam có thành phần nhẹ hơn. Khi đó, chắc hẳn bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt về độ phồng và khả năng giữ nếp vẫn đảm bảo.

Nhiều chàng trai mãi đi tìm một sản phẩm giữ nếp tốt nhưng lại quên đi rằng sản phẩm đó có phù hợp với chất tóc của mình hay không, nhất là những ông thần có mái tóc dầu, thường xuyên ra mồ hôi.

Dưới đây là một số sản phẩm giữ nếp và tạo độ phồng khá tốt, giúp bạn có được một mái tóc bồng bềnh.

Sáp vuốt tóc nam Mister Pompadour Natural Beeswax Paste

Tạo độ dày cho tóc cùng sáp vuốt tóc nam như thế nào?

Beeswax Paste có độ giữ nếp cao, hoàn thiện tự nhiên, được xếp vào danh sách các dòng sáp vuốt tóc nam có công thức nhẹ nhất, tạo hiệu ứng texture dày, duy trì hơn 8 giờ đồng hồ. Đặc biệt, với thành phần độc đáo, Beeswax Paste hấp thụ dầu nhờn trên tóc, giúp bạn có được mái tóc lúc nào cũng sạch sẽ, khô thoáng dù cho bạn có đang ướt đẫm mồ hôi. Ngoài ra, sáp cũng chứa hương thơn dễ chịu và dễ dàng gội rửa.

Sáp vuốt tóc nam Original by BluMaan – Styling Meraki

Tạo độ dày cho tóc cùng sáp vuốt tóc nam như thế nào?

BluMaan được đánh giá là một sản phẩm tuyệt vời bởi khả năng giữ nếp cao và tăng độ dày cho tóc. Sáp vuốt tóc nam BluMaan hoạt động như một chất bảo vệ nhiệt và dùng để giữ nếp, tạo kiểu và làm dày tóc trực tiếp trong lúc sấy.

Sáp vuốt tóc nam Hanz de Fuko Quicksand

Tạo độ dày cho tóc cùng sáp vuốt tóc nam như thế nào?

Sáp vuốt tóc nam Quicksand chuyên dành cho tóc mỏng. Nhờ thành phần cực kỳ đặc biệt, Quicksand thích hợp cho các kiểu đánh rối và được David Beckham tận dụng ngay. Với sự kết hợp của Dry and Shampoo, Quicksand không gây cản giác nặng nề khi sử dụng, tăng độ dày cho tóc và có khả năng tái sử dụng khi chưa gội đầu. Đặc biệt, nhờ thành phần thiên nhiên 100% thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng loại sáp này không những không gây kích ứng cho tóc và da đầu mà còn nuôi dưỡng ngày càng chắc khỏe, dù bạn đang sở hữu da đầu nhạy cảm.

Sáp vuốt tóc nam cao cấp By Vilain Dynamite Clay

Tạo độ dày cho tóc cùng sáp vuốt tóc nam như thế nào?

Dynamite Clay là một trong những dòng sáp vuốt tóc nam cao cấp của By Vilain, chuyên dùng cho tóc mỏng, thiếu sức sống. Nhờ thành phần Petroleum-based – dầu khoáng mà chỉ với một xíu Dynamite Clay, bạn đã có được một hiệu ứng phồng đáng nể. Dù thuộc họ Clay nhưng Dynamite Clay vẫn rất nhẹ, giữ nếp tốt, hoàn thiện tự nhiên, không bóng và làm tóc trông dày hẳn lên, ngăn ngừa tiết nhờn cả ngày.

Mister Pompadour – Texture Powder

Tạo độ dày cho tóc cùng sáp vuốt tóc nam như thế nào?

Texture Powder như là một trợ thủ đắc lực trong việc tạo hiệu ứng phồng và dày nhờ một loại ma sát kết nối giữa các lọn tóc dù chỉ rắc nó lên tóc. Sau đó, chỉ cần dùng sáp để giữ nếp tóc cố định là xong ngay.