Sáp vuốt tóc tốt rẻ cho sinh viên – học sinh Original Clay

Có nhiều bạn nam chơi sáp là sinh viên – học sinh luôn khó khăn trong việc tìm kiếm cho mình một loại sáp phù hợp túi tiền mà chất lượng ổn.

Nếu bạn đã từng dùng những con sáp rẻ tiền của Trung Quốc thì chắc chắn bạn sẽ thấy chất lượng nó rất chán và không hề tốt cho tóc, khiến tóc bị khô xơ và tình trạng đứt rụng tóc thường xuyên, và nếu bạn có da đầu nhạy cảm thì sẽ khiến bạn bị dị ứng, nổi mẩn đỏ trên da đầu.

Để tìm kiếm một loại sáp ngon – bổ – rẻ quả là điều không dễ, thế nhưng hôm nay, đã có một sản phẩm sáp như vậy, một loại sáp chỉ có giá hơn 200k nhưng hiệu năng vô cùng ấn tượng – Original Clay.

Về thiết kế

Với thiết kế vỏ hộp nhôm màu trắng – chữ xanh đậm tương phản nổi bật, vô cùng tinh tế và sang. Sản phẩm có khối lượng khoản 56gr đủ cho các bạn xài thoải mái từ 3-4 tháng và có mùi hương coca nịnh mũi.

Hiệu năng khi sử dụng Original Clay

sap-vuot-toc-re-tot-cho-sinh-vien-hoc-sinh-original-clay

Chất sáp của Original Clay mền dẻo khá dễ lấy và dễ tán đều ra tay, khi apply lên tóc dễ và không gặp tình trạng đứt rụng tóc.

Độ bóng của sáp Original clay

Khi mới vuốt Original Clay cho độ bóng nhẹ, nhưng sau 10 phút sáp sẽ khô lại và độ bóng giảm xuống, tóc sẽ rất tự nhiên.

Độ giữ nếp

Độ giữ nếp ở mức High Hold, thời gian giữ nếp tốt, duy trì form tóc được cho cả ngày.

Thành phần nhiều dưỡng chất

Và một điểm ấn tượng nữa của Original Clay chính là sau khi gội đầu tóc của bạn sẽ không bị khô xơ như khi dùng các sản phẩm tạo kiểu tóc rẻ tiền Trung Quốc mà sẽ khá mượt do trong sản phẩm có chứa một số dầu dưỡng. Nếu đây là một sản phẩm 500,700k thì nó phải tốt và thân thiện cho tóc, nhưng ở đây là 1 sản phẩm hơn 200k thì quả là một điều ấn tượng.

sap-vuot-toc-re-tot-cho-sinh-vien-hoc-sinh-original-clay

Original clay cho chất tóc nào?

Original Clay phù hợp với nhiều chất tóc trừ những bạn sở hữu mái tóc dầu. Sản phẩm này phù hợp nhất cho các bạn có mái tóc khô xơ vì Original Clay lên tóc khá mềm mượt.

Tổng kết

Original Clay là sản phẩm rất tốt trong tầm giá, hoàn toàn phù hợp với các bạn sinh viên – học sinh muốn tìm 1 lọ sáp vuốt tóc giá rẻ mà đồng thời thân thiện cho tóc.

sap-vuot-toc-re-tot-cho-sinh-vien-hoc-sinh-original-clay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.