Sáp vuốt tóc nam Volcanic Clay ngon bổ rẻ

Sáp vuốt tóc nam Volcanic Clay vượt trội về khả năng giữ nếp cùng với độ phồng đẹp mắt, tự nhiên, thích hợp với chất tóc của các quý ông Việt.

Giới thiệu về sáp vuốt tóc nam Volcanic Clay

Về hình thức, với vỏ hộp bằng nhựa trắng, in tem bóng hình núi lửa đúng chất với tên gọi Volcanic Clay. Ngoài ra, bên trên còn có in tên để thể hiện đặc tính của sản phẩm volume boost, extreme hold – độ phồng tối đa và độ giữ nếp siêu đẳng. Quá bắt mắt phải không nào?!

Sáp vuốt tóc nam Volcanic Clay ngon bổ rẻ

Về mùi hương, sáp vuốt tóc nam Volcanic Clay có mùi hương nhanh và độ tỏa hương tốt, luôn mang đến cảm giác sản khoái cho các chàng trai của chúng ta.

Chất sáp Volcanic Clay là clay nên hơi cứng nhưng sau khi xoa ra tay thì lại thấy dễ dàng. Vuốt lên tóc có thể hơi bị rít nhưng ăn tóc rất tốt và rất đều. Như vậy sáp Volcanic Clay mới có thể tạo cho người dùng cảm giác thoải mái, nhẹ dầu như chưa hề vuốt bất kỳ thứ gì lên ấy. Điểm ấn tượng của Volcanic Clay còn ở chỗ, tóc bạn vẫn khô tự nhiên, không hề bị ướt, khác hẳn với dòng sáp vuốt tóc nam cao cấp Hanz De Fuko Claymation, cần 15 – 20 phút mới khô được.

Sáp vuốt tóc nam Volcanic Clay ngon bổ rẻ

Sử dụng sáp vuốt tóc nam Volcanic Clay

Về độ giữ nếp của sáp vuốt tóc nam cao cấp Volcanic Clay thì miễn che nhé! Chỉ với một lượng nhỏ gần nửa đốt tay là đủ xài, thậm chí là tóc cứng. Độ giữ nếp trung bình là 8 tiếng đối với tóc cứng và dày. Do đó, nếu bạn nào tóc mềm thì chắc chăn sẽ còn lâu hơn thế nữa, có thể sánh ngang claymation.

Với dòng sáp dạng clay như Volcanic Clay thì có thể bạn nghi ngờ chứ thật sự thì phồng độ cực tốt. Đúng như cái tên volume boost của Volcanic Clay. Bạn hãy thử vuốt trực tiếp lên tóc và cảm nhận sự ấn tượng. Dù đội nón bảo hiểm khoảng 30 phút những vẫn còn giữ độ phồng khá tốt. Sau khi bỏ nón ra chỉ cần vài cái vuốt tay đã đẹp trai như ban đầu. Theo như đánh giá thì Volcanic Clay còn vượt trội hơn cả claymation, chỉ thua Quicksand một xíu mà thôi.

Sáp vuốt tóc nam Volcanic Clay ngon bổ rẻ

Hiệu ứng texture của sáp vuốt tóc nam Volcanic Clay khá đẹp mắt.

Độ bóng rất tự nhiên, khô hoàn toàn mà không hề bóng dầu.

Khả năng gội rửa cũng cực kỳ dễ dàng, chỉ qua một lần gội đầu.

Nhìn chung, sáp vuốt tóc nam Volcanic Clay là dòng sáp phù hợp với chất tóc người Việt, thích hợp với những mái tóc trung bình đến dày, khô và khó vào nếp đáp ứng đúng tiêu chí ngon – bổ -rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.