Sáp vuốt tóc nam Nitro wax – món quà từ quốc đảo sư tử

Sáp vuốt tóc nam Nitro Wax thích hợp cho chất tóc dài trên trung bình, cứng và dày, với độ giữ nếp cao, thời gian trên 10 tiếng, dù bạn có đội nón bảo hiểm vẫn chẳng hề hấn gì.

Sáp vuốt tóc nam Nitro wax – món quà từ quốc đảo sư tử

Giới thiệu về sáp vuốt tóc nam Nitro Wax

Đây là một thương hiệu sáp vuốt tóc cho phái nam đến từ đất nước Singapore và rất phù hợp với chất tóc của người Việt chúng ta.

Sản phẩm có độ giữ nếp tốt, kể cả tóc cứng và dày thì vẫn phải khuất phục trước Nitro wax. Đặc biệt, nếu bạn sử dụng kết hợp với pre-styling bằng Sidekick thì thời gian giữ nếp còn kéo dài hơn nữa, tức là sẽ trên 10 tiếng đồng hồ.

Sáp vuốt tóc nam Nitro wax – món quà từ quốc đảo sư tử

Sau khi dùng sáp, dù có đội nón bảo hiểm thì chỉ cần vuốt vuốt vài cái thì mới thứ đâu lại vào đấy. Không chỉ thế, với mùi hương dưa lưới –honey drew thật quyến rũ và thật phấn khích.

Ngoài ra, sáp vuốt tóc nam Nitro Wax sau khi bôi lên tóc thì rất tự nhiên, không có cảm giác bết rít và việc gội rửa cũng rất dễ dàng.

Ưu điểm vượt trội của sáp vuốt tóc nam Nitro Wax

– Thứ nhất, chất sáp dạng Fiber khá mềm và dễ lấy.

– Thứ 2, độ giữ nếp mạnh, linh hoạt và rất dễ dàng để chỉnh sửa nếp tóc.

– Thứ 3, sáp vuốt tóc nam Nitro Wax có khả năng hoàn thiện mờ và không có độ bóng, cho bạn mái tóc tự nhiên, ấn tượng.

– Thứ 4, mùi hương rất nịnh mũi.

– Cuối cùng, khả năng gội rửa dễ dàng với nước và không gây bết dính cũng là một ưu thế của sáp Nitro khiến nhiều người lựa chọn.

Sáp vuốt tóc nam Nitro wax – món quà từ quốc đảo sư tử

Nhìn chung, sáp vuốt tóc nam Nitro wax có độ liên kết khá tốt, texture ổn, giữ nếp được cho phái nam cả ngày hoạt động ngoài trời mà không lo bị “mất hình tượng”. Nếu bạn dùng kết hợp với spray thì độ phồng và thời gian giữ nếp còn bất ngờ hơn nữa.