Sáp vuốt tóc nam Morris Motley – Sản phẩm phục hồi hư tổn của chuyên gia Úc

Sáp vuốt tóc nam Morris Motley là sản phẩm chăm sóc tóc được các chuyên gia hàng đầu tại Úc nghiên cứu và phát triển với các thành phần dưỡng chất, giúp phục hồi tóc hư tổn một cách nhanh chóng.

Với trọng lượng 3.52 oz tương đương với 100gram, sáp vuốt tóc nam Morris Motley là sản phẩm được giới chuyên gia mỹ phẩm hàng đầu đánh giá cao, có thể xem là sự hội tụ hoàn hảo của các thành phần tự nhiên.

Thật vậy, sáp vuốt tóc nam Morris Motley được tạo nên với công thức có chứa khoảng 45 – 50 thành phần dưỡng chất. Nhờ đó, dùng sáp bạn sẽ thấy tóc mình được phục hồi nhanh một cách bất ngờ.

Công dụng vượt trội của sáp vuốt tóc nam Morris Motley

Có thể nói rằng, Morris Motley phù hợp với mọi loại da đầu, từ da khô đến da dầu, không hề gây kích ứng da đầu. không chỉ thế, sáp vuốt tóc này còn giúp phục hồi tóc bị hư hỏng do hóa chất một cách nhanh chóng.

Ngoài tác dụng dưỡng tóc, sáp Morris Motley giúp bạn dễ dàng tạo kiểu tóc tự nhiên nhờ kết thúc mờ, không trọng lượng.

Khả năng giữ nếp cao, không cứng tóc cũng là một ưu điểm vượt trội của Morris Motley. Nhờ đó, dù đội nón bảo hiểm làm tóc mất nếp hoặc gió khiến tóc bạn rối tung lên thì các chàng vẫn dễ dàng chỉnh sửa lại sau đó ạ.

Sáp vuốt tóc nam Morris Motley - Sản phẩm phục hồi hư tổn của chuyên gia Úc

Dễ dàng gội rửa sau khi sử dụng cũng là một ưu điểm của Morris Motley.

Một hủ Morris Motley nhỏ chỉ 100 gram như các ông có thể sử dụng trong 3 – 4 tháng tùy theo lượng kiểu tóc tạo mỗi ngày. Nghe có vẻ tiếng kiệm được khối tiền ấy bạn nhỉ.

Mùi thơm dịu dàng mà bạn có thể cảm nhận ngay khi mở nắp hộp Morris Motley cũng đủ mê mệt người sử dụng cũng như các cô gái xung quanh, như một mùi thơm đăc biệt của cơ thể.

Cách sử dụng sáp vuốt tóc nam Morris Motley

Sáp vuốt tóc nam Morris Motley - Sản phẩm phục hồi hư tổn của chuyên gia Úc

Lấy một lượng ít sáp ra lòng bạn tay và chà đến khi lòng bàn tay nóng lên. Sau đó vuốt lên tóc và bắt đầu tạo kiểu.

Với khả năng tạo độ phồng tốt thì dù chỉ một lượng nhỏ cũng hô biến mái tóc của bạn trở nên dày và phồng phềnh một cách đáng ngạc nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.