Sáp vuốt tóc nam Loreal – nắp vàng huyền thoại

Sáp vuốt tóc nam  Loreal có xuất xứ từ nước Pháp, với trọng lượng 100 gram, khả năng giữ nếp cao và tạo độ tự nhiên cho tóc tốt nên được nhiều anh ưa chuộng và lựa chọn.

sap-vuot-toc-nam-loreal-nap-vang-huyen-thoai

Sáp vuốt tóc nam  Loreal khô cứng, không bóng nhờn mà cũng không bết tóc gồm có 2 loại cứng và mềm.

Công dụng của 2 loại thì chẳng khác nhau mấy nhưng loại vàng chanh có độ cứng 5/6 còn vàng cam thì 4/6 thế thôi. Về độ cứng, sáp vuốt tóc nam  Loreal không hề có bóng nhé, tự nhiên lắm các ông ạ. Đặc biệt, đội nón bảo hiểm mà cũng không có ảnh hưởng gì luôn đó.

Các bạn cần chú ý, sản phẩm sáp vuốt tóc nam  Loreal mà chúng tôi đang review bên trong là sáp màu trắng chứ không phải những sản phẩm tương tự, bên trong màu trắng trong nhé. Loại này vuốt lên tóc khá bết và bóng đấy các anh ạ.

Thông tin về sáp vuốt tóc nam  Loreal

– Khả năng giữ nếp rất lâu.

– Không tạo độ bóng nhờn, không bết dính, có mùi hương nhẹ nhàng.

– Sau khi bôi sáp  Loreal, tóc của bạn sẽ có độ bồng bệnh tự nhiên, đẹp.

– Về vấn đề gội đầu, sáp vuốt tóc nam  Loreal sẽ dễ dàng được gội sạch với nước mà không cần kỳ công.

sap-vuot-toc-nam-loreal-nap-vang-huyen-thoai

Hướng dẫn sử dụng sáp vuốt tóc nam  Loreal

Trước khi dùng sáp, bạn hãy gội đầu sạch sẽ, làm khô tóc và giữ lại 1 xíu độ ẩm nhé!

Dùng máy sấy tóc để định hình nếp tóc trước khi dùng sáp vuốt tóc nam  Loreal để tóc của bạn trong đẹp hơn và theo ý muốn của bạn.

Lấy một lượng sáp vừa đủ thôi nhé, ít thôi, không cần quá nhiều đâu. Xoa đều ra tay rồi vuốt lên tóc và chỉnh sửa những chỗ chưa vào nếp.

Các dòng sáp vuốt tóc nam sẽ tạo cho phái nam một cá tính riêng và khiến bạn gái đi bên cạnh cảm nhận được mùi hương đặc biệt của riêng bạn. Tự dưng lại trở thành người đặc biệt của riêng cô gái đó luôn ý chứ.