Sáp vuốt tóc nam Fukaeri The Balance – Sự cân bằng ở tầm cao mới

Quả thật, chưa bao giờ khiến phái nam cảm thấy phấn khích đến vậy khi nói về một loại sáp vuốt tóc. Với những món hàng Việt Nam cùng ngoại hình được chăm chút, chất lượng cao như Develhope, Sai Gon Hustlers Pomade,…chính là nguồn cảm hứng dành cho sáp vuốt tóc nam Fukaeri The Balance.

 Sáp vuốt tóc nam Fukaeri The Balance - Sự cân bằng ở tầm cao mới

Thông tin về sáp vuốt tóc nam Fukaeri The Balance

Nếu Fukaeri Barber được biết đến từ rất lâu thì Fukaeri The Balance chính là đứa con thứ 2 của nhà Fukaeri. Ai đã từng xài qua Fukaeri The Balance thì chắc hẳn sẽ cảm thán 1 từ “hài lòng”.

Fukaeri The Balance có dung tích 3.4 oz (100ml) là sản phẩm thuộc gốc dầu có độ giữ nếp cao cùng độ bóng nhẹ.

Về thiết kế

Cũng giống như Saigon Hustlers Pomade, Fukaeri The Balance lựa chọn một vỏ nhôm cho phiên bản lần này của mình, giống như thể trung thành với truyền thống. Fukaeri The Balance cũng thể hiện qua hình chiếc cân, màu sắc khá bắt mặt và hiện đại.

Ngoài ra, bao bì của Fukaeri The Balance cũng mang đậm tính chất thương hiệu Việt với tấm cờ chào đón quốc khánh 2/9.

Sáp vuốt tóc nam Fukaeri The Balance - Sự cân bằng ở tầm cao mới

Chất sáp và mùi

– Sáp vuốt tóc nam Fukaeri The Balance không có gì khó khăn khi lấy sáp ra khỏi hộp và sử dụng.

– Về mùi hương, với mùi ngọt như kẹo kết hợp nước hương hoa hồng khá đặc biệt, đây thực sự là một mùi hương đặc sắc, có độ lan tỏa cao.

Sáp vuốt tóc nam Fukaeri The Balance - Sự cân bằng ở tầm cao mới

Độ bóng

Sáp vuốt tóc nam Fukaeri The Balance có độ bóng nhẹ – medium shine sẽ tăng thêm phần lịch lãm cho các quý ông, đặc biệt khi tham dự tiệc tùng, những cuộc gặp gỡ khách hàng.

Sáp vuốt tóc nam Fukaeri The Balance - Sự cân bằng ở tầm cao mới

Độ phồng

Chất sáp Fukaeri The Balance khá nhẹ nên tạo độ phồng khá tốt, không chỉ dễ dàng vuốt cao mà còn nhanh chóng là khô tóc. Sau 5 giờ đồng hồ nhưng độ phòng chỉ giảm đi 20% mà thôi. Nếu bạn restyle lại thì trông lại như y như ban đầu.

Độ nặng

Dùng Fukaeri The Balance, hầu như bạn sẽ không cảm thấy nặng tóc một chút nào. Ngay từ khi vuốt lên tóc, tạo kiểu rồi restyle vẫn rất bồng bềnh và nhẹ nhàng.

Textuer

Texture trên tóc ở mức tốt, sẽ mất nhiều thời gian hơn để bạn style mái tóc một cách kỹ lưỡng nhưng hiệu ứng thì không bao giờ thất vọng.

Khả năng restyle

Đây là một trong những điểm mạnh của sản phẩm sáp vuốt tóc nam Fukaeri The Balance, restyle khá nhanh – gọn – lẹ, bất chấp đội nón bảo hiểm hay gì đi nữa. Với Fukaeri The Balance, dù cả ngày chật vật ngoài đường vẫn chẳng còn là nỗi lo của đấng mày râu nữa.

Sáp vuốt tóc nam Fukaeri The Balance - Sự cân bằng ở tầm cao mới

Khả năng gội rửa

Sẽ mất khoảng 2 lượt gội để các ông có thể rửa trôi hoàn toàn lượng sáp Fukaeri The Balance trên tóc. Bởi đây là một sáp gốc dầu nên cũng dễ dàng thông cảm được.

Còn nếu bạn gội đầu 1 lần thì tóc vẫn còn giữ nếp khá ổn.

Cách dùng sáp vuốt tóc nam Fukaeri The Balance

Khi mới xoa ra tay, bạn sẽ cảm thấy có một vài hạt cứng như chỉ cần thêm vài thao tác chà xát thì các hạt đó đều biến mất và hoàn toàn trở thành một hỗn hợp sáp vuốt tóc mịn, mượt. Sau đó, hãy xoa đều lên mái tóc từ chân đến ngọn, sẽ rất dễ dàng đó các bạn à. Chất sáp khá trơn tru.

Nhìn chung, Fukaeri The Balance rất xứng đáng với cái tên “Cân bằng” nhờ đem lại những hiệu quả quá rõ ràng, ngon lành và đầy đủ những đặc tính của một pomade. Fukaeri The Balance phát huy cực tốt trên tóc mỏng, bình thường hoặc dày, chỉ cần thay đổi lượng sáp và thời gian chải chuốt là được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.