Sáp vuốt tóc nam Firsthand Supply có gì hot?

Mặc dù ra đời chưa lâu nhưng First Hand Supply là dòng sáp vuốt tóc nam được đánh giá cao về độ giữ nếp, khả năng tạo độ phồng cực cao.

Sáp vuốt tóc nam Firsthand Supply có gì hot?

Giới thiệu về sáp vuốt tóc nam First Hand Supply

First Hand Supply là dòng sáp mới xuất hiện trong cộng đồng Pomade tại Mỹ và được đánh giá khá tốt và độc đáo. Không chỉ có khả năng giữ nếp cực tốt, chất sáp của dòng này rất dễ hòa tan vào trong tóc, mang đến sự tự nhiên.

Với độ bóng thấp, bạn hoàn toàn có thể tạo kiểu một cách tự nhiên, nam tính nhưng không kém phần lịch lãm.

Chất tóc sau khi tạo kiểu vẫn mềm, cùng với khả năng giữ nếp tốt nên việc restyling sau khi độ nón bảo hiểm hoặc sau khi ra gió là hoàn toàn bình thường, không cần can thiệp bởi bất kỳ dụng cụ nào, chỉ cần tay là được.

Với hương thơm rượu Bay Rum, sáp vuốt tóc nam First Hand Supply khiến bạn trở nên cực kỳ nam tính và lịch lãm trong mắt các quý cô.

Mặc dù chỉ mới có mặt ở thị trường Việt Nam vào đầu năm nay nhưng sáp First Hand Supply được nhiều bạn trẻ tin dùng nhờ độ giữ nếp cao, độ bóng trung bình.

Sáp vuốt tóc nam Firsthand Supply có gì hot?

Sáp vuốt tóc nam First Hand Supply được thiết kế khá ấn tượng với hình bàn tay trên nắp hộp, mang lại cảm giác thân thiện và rất sang trọng.

Giống như các dòng pomade thông thường, First Hand Supply có khối lượng 4oz, tương đương với khối lượng 113 gram nhưng có thể dùng từ 2 – 3 tháng, cũng khá tiết kiệm các bạn ạ.

Sáp vuốt tóc nam First Hand Supply có ưu điểm là dễ lấy và dễ hòa tan, do đó, việc tạo kiểu cùng sản phẩm trở nên dễ dàng. Đây cũng là một phần lý do lựa chọn sản phẩm dù chỉ mới chập chững gia nhập thị trường.

First Hand Supply có đọ bóng trung bình, sau 2 giờ sử dụng bạn có thể dùng tay để điều chỉnh lại kiểu tóc một cách bình thường, dễ dàng mà không sợ dính ra tay. Đây là vấn đề không phải loại pomade nào cũng làm được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.