Sáp vuốt tóc nam Dandy – sản phẩm dành riêng cho người Việt

Sáp vuốt tóc nam Dandy clay island được thiết kế dành riêng cho người Việt để chống chọi lại thời tiết và khí hậu của nước ta nên dễ dàng phù hợp với mọi chất tóc, cho bạn tha hồ lựa chọn.

Sáp vuốt tóc nam Dandy – sản phẩm dành riêng cho người Việt

Đặc tính của sáp vuốt tóc nam Dandy Clay Island

Đúng chất tên gọi Clay Island, sáp vuốt tóc nam Dandy có thành phần từ đất sét và sáp ong được làm thủ công 100% nhé. Mang trong mình một sức mạnh cực lớn chứng tỏ qua khả năng giữ nếp cực khủng, thời gian lên tới 12h. Cho dù bạn đội nón bảo hiểm hoặc tập gym, tập thể dục ra mồ hôi nhìu thì chỉ cần vuốt lại bằng tay thì đâu lại vào đó.

Bên cạnh đó, sáp vuốt tóc nam Dandy tạo một sự khác biết cho người sử dụng chính ở điểm luôn hướng đến sự tự nhiên.

Mặc dù chất như vậy như giá thành của Dandy cũng không quá cao, chỉ ở tầm trung nên nhiều phân khúc khách hàng có thể lựa chọn hơn. Mua em này thì bạn chẳng phải hối hận đâu, chất lượng và hiệu quả mang lại chẳng khác gì những dòng sáp vuốt tóc cao cấp đắt tiền đâu nhé!

Sáp vuốt tóc nam Dandy – sản phẩm dành riêng cho người Việt

Dùng sáp thì bạn sẽ cảm thấy được ngay sự khác biệt rồi. Áp trực tiếp lên tóc cảm giác khá mềm mại mà độ giữ nếp phải đánh giá là cực kỳ hoàn hảo.

Về hương thơm, sáp vuốt tóc nam Dandy có nhiều mùi, trong đó mùi Bergamot + Cerdawood cho phiên bản đầu tiên bây giờ chúng tôi đã thoải mái hơn trong việc thay đổi mùi theo mùa.

Ưu điểm vượt trội của sáp vuốt tóc nam Dandy

Là dòng sáp bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam có lẽ do được chính người Việt tạo ra nên rất dễ dàng sử dụng, tạo kiểu mà kết cấu vẫn khá mạnh mẽ. Sáp vuốt tóc nam Dandy Clay Island cung cấp cho mái tóc của các chàng 1 sự đàn hồi tốt và rất tự nhiên, đặc biệt với khí hậu và chất tóc của người Việt Nam.

Thời gian giữ nếp có thể lên đến 12 giờ đồng hồ, dù có đội nón bảo hiểm hay hoạt động mạnh. Sáp vuốt tóc nam Dandy Clay Island được đựng trong 1 hộp nhựa có thiết kế mới, cao cấp và năng động. Hương thơm dễ chịu, dùng sáp giống như phái nam tự tạo mùi hương đặc trưng cho cơ thể.

Dưới đây là một số thông số đánh giá cơ bản dành cho sáp vuốt tóc nam Dandy:

Hold: 8/10

Texture: 7/10

Volume: 8/10

Shine: Hoàn thiện mờ.

Lưu ý, khi sử dụng có thể dễ dàng vuốt lại hoặc thay đổi những kiểu tóc khác nếu bạn muốn.

Hướng dẫn sử dụng sáp vuốt tóc nam Dandy Clay Island

Sáp vuốt tóc nam Dandy – sản phẩm dành riêng cho người Việt

Khi tóc ẩm hoặc khô, nên dùng máy sấy tạo hình sẵn, lấy một lượng DanDy Clay Island ra tay, xoa đều. Đến khi lòng bàn tay ấm dần thì hãy vuốt lên tóc và tạo kiểu. Bạn có thể lấy thêm Dynamite Clay dùng riêng cho những phần tóc khó vào nếp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.