Sáp vuốt tóc nam cao cấp 2VEE Volume Wax – quý ông lịch lãm

Hiện nay, việc tạo kiểu tóc đối với đấng mày râu ngày càng trở nên quan trọng. Cùng với đó, các sản phẩm sáp vuốt tóc nam và gôm xịt tóc thì không thể thiếu cho quá trình làm đẹp. Để các bạn lựa chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp với kiểu tóc, chất tóc, phong cách, Wax For Men sẽ giới thiệu đến chúng ta sản phẩm sáp vuốt tóc nam cao cấp 2VEE Volume Wax.

sap-vuot-toc-nam-cao-cap-2vee-volume-wax-quy-ong-lich-lam5

Giới thiệu về sáp vuốt tóc nam cao cấp 2VEE Volume Wax

Sáp vuốt tóc nam 2VEE Volume Wax được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. 2VEE cũng là thương hiệu chăm sóc tóc nổi tiếng ở Hàn Quốc nói riêng và trên thế giới nói chung.

Sáp vuốt tóc nam cao cấp 2VEE Volume Wax nổi bật với nhân vật Hubert, là loại sáp có độ bóng cao nhất trong 4 siêu phẩm nhà 2VEE.

Sáp vuốt tóc nam cao cấp 2VEE Volume Wax - quý ông lịch lãm

Nếu bạn mong muốn có được một phong cách thời trang tóc lịch lãm, cổ điển thì đây quả là ứng cử viên sáng giá. Mặc dù độ bóng tương đối cao nhưng 2VEE Volume Wax vẫn luôn đảm bảo độ phồng tự nhiên cho mái tóc của người sử dụng.

Ưu điểm của sáp vuốt tóc nam cao cấp 2VEE Volume Wax

Sấp vuốt tóc nam cao cấp 2VEE Volume Wax có độ giữ nếp 3/5, độ bóng cũng 3/5 khá phù hợp cho những chàng trai có mái tóc mỏng và mềm. Sau khi vuốt tóc bằng sáp này, các chàng sẽ có được mái tóc bồng bềnh tự nhiên, không lo bết dính.

Sáp vuốt tóc nam cao cấp 2VEE Volume Wax - quý ông lịch lãm

Bên cạnh đó, thành phần của 2VEE Volume Wax bao gồm 100% là cỏ cây và thảo mộc nên sẽ cung cấp đầy đủ dưỡng chất để tóc luôn khỏe, mềm mượt, không bị khô và xơ như những sản phẩm thông thường.

Wax For Men cung cấp các sản phẩm chính hãng của 2VEE nên luôn có đi kèm logo hãng trên từng sản phẩm bạn nhé! Điều này sẽ giúp bạn không phải mua lầm hàng fake, hàng kém chất lượng.

Sáp vuốt tóc nam cao cấp 2VEE Volume Wax - quý ông lịch lãm

Bên trong sáp vuốt tóc nam 2VEE Volume Wax là màu kem trắng sữa!

Nếu bạn chưa biết đến 2VEE, thì hãy thử 1 lần ngay xem nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.