Sáp vuốt tóc nam cao cấp 2VEE Matte Wax nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc

Sáp vuốt tóc nam cao cấp 2VEE Matte Wax giúp giữ nếp cực tốt, tạo độ phồng một cách tự nhiên đến từ một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc tóc hàng đầu của Hàn Quốc – Barro.

Dòng Matte wax của 2VEE được đông đảo giới trẻ Việt Nam ưa chuộng bởi nó phù hợp với hầu hết các loại chất tóc của người Việt.

sap-vuot-toc-nam-cao-cap-2vee-matte-wax-nhap-khau-100-tu-han-quoc1

Với độ giữ nếp cực tốt (5/5) và độ bóng bằng 0, sáp vuốt tóc nam cao cấp 2VEE Matte Wax đã được lòng rất nhiều bạn trẻ, từ Hàn Quốc cho đến Việt Nam. Ngoài ra, việc gội rửa sau khi sử dụng sáp hoàn toàn đơn giản và dễ dàng, bạn chắc chắn sẽ không bị bết dính, rít, khó chịu một tý nào cả.

sap-vuot-toc-nam-cao-cap-2vee-matte-wax-nhap-khau-100-tu-han-quoc

Đập hộp sáp vuốt tóc nam 2VEE Matte Wax, bạn có thể thấy chất sáp màu kem sữa xám chứ không phải dạng trong hay gì đâu. Để đảm bảo hàng chính hãng hay không, khi mua sáp 2VEE bạn hãy kiểm tra tem chính hãng là biết liền.

sap-vuot-toc-nam-cao-cap-2vee-matte-wax-nhap-khau-100-tu-han-quoc2

Ưu điểm của sáp vuốt tóc nam cao cấp 2VEE Matte Wax

Là sản phẩm sáp vuốt tóc nam an toàn, phù hợp với các loại tóc của người Việt.

Độ giữ nếp 5/5, độ bóng 0/5, tạo được sự tự nhiên cho mái tóc, phù hợp với những kiểu tóc hot trend hiện nay như undercut, tóc vuốt dựng.

Dễ dàng gội rửa sau khi sử dụng.

Hộp nhựa có nắp chống bay hơi cùng hoa văn cá tính, độc đáo.

Cách sử dụng sáp vuốt tóc nam cao cấp 2VEE Matte Wax

Sau khi gội đầu sạch sẽ, hong khô tóc, bạn chỉ cần dùng một lượng nhỏ sáp vuốt tóc Matte wax cho vào lòng bàn tay và xoa đều một lát. Đến khi lòng bạn tay nóng lên thì vuốt nó lên tóc, tập trung vào những vùng tóc cần tạo điểm nhấn nhé bạn.

Với sản phẩm sáp vuốt tóc nam cao cấp 2VEE Matte Wax hoặc các dòng khác của 2VEE bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng bởi độ phồng tự nhiên, giữ nếp tốt, mùi hương nhẹ nhàng, luôn khiến chúng ta trở nên nổi bât, tự tin và hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.