Sáp vuốt tóc nam American Crew Fiber – bạn song hành của Quiff hay Undercut

Sáp vuốt tóc nam American Crew Fiber là một sản phẩm chăm sóc tóc đến từ nước Mỹ xa xôi và được so sánh ngang hàng với dòng Silver Fox của By Vilain.

Sáp vuốt tóc nam American Crew Fiber - bạn song hành của Quiff hay Undercut

Dáng vẻ của Sáp vuốt tóc nam American Crew Fiber

American Crew Fiber có hình dáng cổ điển, với dáng tròn to, dầy và đầm tay (không liên quan gì đến chăm sóc tóc). Vỏ hộp chắc chắn và nhìn sang trọng.

Bên trong Sáp vuốt tóc nam American Crew Fiber có gì?

– Mùi: Theo thói quen, mỗi khi mở sáp chúng tôi luôn để ý đến mùi hương đầu tiên. Đúng như miêu tả thì mùi chanh thoảng lên rất quen thuộc và thơm. Thông tin của nhà sản xuất chỉ ghi là Parfum nên chưa dò được.

– Chất sáp: Chất sáp mềm, tương đương Silver Fox của By Vilain. Màu vàng mịn và vuốt vào tay rất sướng.

Sáp vuốt tóc nam American Crew Fiber - bạn song hành của Quiff hay Undercut

Sử dụng Sáp vuốt tóc nam American Crew Fiber thế nào?

– Sau khi gội đầu, sấy và lau khô là đến lức vuốt sáp vào tóc.

– Chất sáp làm tôi khá bất ngờ khi vuốt vào tóc rất ăn và điều chỉnh theo nếp từ trước rất tốt. Tóc của tôi khá mỏng và thuộc chất tóc tơ, độ dài từ 5-7cm sau khi vuốt cảm giác dầy lên trông thấy rõ, độ bóng có nhưng không đáng kể. Độ giữ nếp theo cảm nhận là KHÁ TỐT.

 Thời gian giữ nếp của Sáp vuốt tóc nam American Crew Fiber

– Sau 3 tiếng sử dụng trong điều kiện quạt, điều hòa bình thường, không ảnh hưởng trực tiếp đến tóc thì tóc vẫn giữ nếp tốt, không bị vắt vẻo mấy sợi khó chịu.

– Điều lưu ý duy nhất cũng là điểm cá nhân tôi rất thích thú chính là khi lùa tay lên tóc bạn gần như HOÀN TOÀN không có cảm giác mình đã sử dụng sáp, mặc dù form tóc từ trước không thay đổi.

– Vậy thì khi đội mũ bảo hiểm thì sao? Dù mất 30 – 40 phút di chuyển trên xe máy vì tắc đường. Bỏ mũ ra thì tóc khá ẹp do đội mũ lâu, tuy nhiên khi lùa tay thì khá là sướng vì cảm giác tự nhiên, chỉnh sửa qua vài đường tóc thì nếp tuy không phong độ như lúc đầu nhưng nhìn nghịch nghịch và tự nhiên.

Sáp vuốt tóc nam American Crew Fiber - bạn song hành của Quiff hay Undercut

TỔNG KẾT:

– American Crew Fiber là sản phẩm tuyệt vời cho những kiểu Quiff hay Undercut với kiểu tóc ngắn & hiện đại với độ dài từ 5-7 cm, tóc hơi cứng và khô.

– Mùi của American Crew Fiber sau khi vuốt sẽ thơm thoang thoảng nếu có người lại gần tóc bạn (như người yêu chả hạn) nên hoàn toàn không ảnh hưởng nếu bạn có sử dụng nước hoa.

– Bạn có thể thấy cảm giác “vuốt mà như chưa vuốt” này giống như bị lừa nhưng sau một thời gian khoảng vài tiếng sau thì cảm giác thoải mái này mới phát huy tác dụng.

– Sáp có dung tích khá lớn (3oz ~ 85ml) nên thời gian sử dụng khá thoải mái. Tha hồ phóng tay mà dùng.

– Thành phần của American Crew Fiber có Geraniol và Citronellol, chất có trong tinh dầu xả, có tác dụng giữ ẩm, sát trùng và diệt khuẩn rất tốt (hay thấy trong xà phòng). Không biết có phải vì thế không mà cả ngày chưa thấy dấu hiệu tóc có mùi.

Nếu bạn đã quen thuộc với Silver Fox thì hoàn toàn không nên bỏ qua American Crew Fiber với những ưu điểm trên khi mùi vừa lạ vừa quen mà vỏ hộp chất nữa. Đây sẽ là trải nghiệm không thể bỏ qua nếu bạn thường xuyên sử dụng sáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.