Sáp vuốt tóc nam 2VEE – Nhân vật đến từ xứ Kim chi

Sáp vuốt tóc nam không giống như quần áo, thấy đẹp thì là đẹp, cần dựa trên cảm nhận của người có nhiều kinh nghiệm, sau khi dùng nhiều sản phẩm khác nhau.

Vào cuối năm 2014, tại xứ kim cho đã cho ra đời một dòng sản phẩm sáp vuốt tóc với đại diện thương hiệu là Jay Park. Đây là đất nước vốn đã rất thành công về lĩnh vực làm đẹp, các sản phẩm của họ đều được thông qua sự kiểm định của thị trường một cách khoa học.

sap-vuot-toc-nam-2vee-nhan-vat-den-tu-xu-kim-chi

Chi trong vòng một năm sau khi ra mắt 2VEE đã chinh phục được thị trường với sức giữ nếp vô hình bởi công thức giữa cỏ tự nhiên, sáp cây carnauba và sáp ong nguyên chất. Siêu phẩm này được chăm chút từng chút một cả về chất lẫn về vẻ ngoài và trở nên hoàn toàn nổi bật với thiết kế vỏ nhôm, hộp vuông cá tính.

Loại sáp này giúp phần tóc trong tự nhiên nhưng thực sự lại rất cưng, tạo kết cấu rất tốt cho tóc đối với người nhìn. Với đặc tính dễ dàng điều chỉnh khi tóc bị thay đổi, giữ nếp mạnh cho tóc ngắn lại không gây bóng nên có thể sử dụng hằng ngày. Hơn thế nữa, sáp vuốt tóc nam 2VEE là vũ khí tạo kiểu bá đạo bới chất sáp tạo sự mềm mại cao.

sap-vuot-toc-nam-2vee-nhan-vat-den-tu-xu-kim-chi2

Hiện nay, sáp vuốt tóc nam 2VEE gồm có những dòng như 2VEE Matte Wax, 2VEE Ultra Wax, 2VEE Hard Wax, 2VEE Volume Wax. Mỗi loại lại có 1 lớp vỏ là đại diện của một nhân vật khác nhau trong điện ảnh.

Matte wax tạo sức giữ nếp và tạo kiểu tốt, thêm 1 chút bóng nhẹ để tạo sự lịch lãm, thích hợp cho những kiểu pomadour, undercut cổ điển.

Hard wax lại là sự lựa chọn tuyệt vòi đối với các mái tóc Qiff có độ dài trung bình. Nhân vật này cũng có thể làm hài lòng bất kỳ mái tóc nào khi bước ra từ phòng ngủ của bạn.

sap-vuot-toc-nam-2vee-nhan-vat-den-tu-xu-kim-chi3

Volume được xem là thuật ngữ chỉ độ phòng của các loại sáp vuốt tóc nam cùng 1 độ bóng cao nhất. Thường người ngại chọn wax bóng bởi trông tóc không còn tự nhiên nữa nhưng lại phù hợp với những thể loại thời trang cổ điển lịch sự, giúp tăng thêm phần cuốn hút của quý ông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.