Sáp vuốt tóc màu StudiO – Vuốt là lên gội là hết

Sáp vuốt tóc màu là sản phẩm sáp nhằm tạo màu tạm thời sau khi vuốt tóc và chỉ cần gội sạch bằng nước là có thể trở về với mái tóc ban đầu.

Sáp vuốt tóc màu StudiO mặc dù được sử dụng để tạo màu là chính như vẫn có khả năng giữ nếp, tạo 1 chút bóng như các loại sáp vuốt tóc nam thông thường.

Sáp vuốt tóc màu StudiO gồm có 6 màu sắc cơ bản để bạn tha hồ lựa chọn như xám khói, xanh rêu, đỏ, vàng đồng, xanh dương, tím.

sap-vuot-toc-mau-studio-vuot-la-len-goi-la-het-2

Sáp vuốt tóc màu StudiO

Đây là sản phẩm sáp vuốt tóc lên màu cao cấp nhất trong các sạng sáp màu cho tóc hiện nay. Tiền nào của nấy quả thật đúng trong trường hợp này, sáp vuốt tóc màu StudiO có khả năng lên màu cực tốt với chất sáp cực mịn, dễ đâu màu đó ngay, tạo kiểu dễ dàng.

Chỉ với một lượng sáp nhỏ mà bạn có thể sử dụng cho cả mái tóc của mình thì thật là tiết kiệm.

Bên cạnh đó, sáp vuốt tóc màu StudiO cũng tạo cho người sử dụng một hương thơm quyến rũ, cá tính, giống như bạn dùng một loại nước hoa cho cá nhân của mình.

Đặc biệt, sáp này không gây hại cho mái tóc của bạn đâu đấy. Hoàn toàn lành tính với tóc nên được rất nhiều bạn ưa chuộng và sử dụng để lên màu tóc, thay đổi ngoại hình cho mái tóc.

Đặc điểm nổi bật của sáp vuốt tóc màu StudiO

sap-vuot-toc-mau-studio-vuot-la-len-goi-la-het

Về ưu điểm, sáp có khả năng lên màu tốt hơn các loại khác, cung cấp dưỡng chất cho mái tóc, lượng sử dụng ít, tiết kiệm.

Về điểm hạn chế, giá hơi cao nên cũng là trở ngại cho một số bạn trẻ.

Hiện nay, 2 màu khói và vàng đồng được đa số bạn trẻ ưa thích ở sáp vuốt tóc màu StudiO, cá tính nhưng lại không quá lòe loẹt.

Cách sử dụng sáp vuốt tóc màu StudiO

sap-vuot-toc-mau-studio-vuot-la-len-goi-la-het3

Đối với các dòng sản phẩm sáp vuốt tóc màu như StudiO, trước khi sử dụng, bạn nên gội đầu sạch sẽ và sấy tóc. Chú ý không nên sấy quá khô, hãy giữ lại một chút độ ẩm cho tóc nhé, sau khi dùng sáp thì hãy sấy khô sau, như vậy, màu lên sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Lượng sáp được sử dụng vào khoảng 2 lóng tay, rồi xoa đều vào lòng bàn tay. Sau đó vuốt thật đều để màu lên thật đẹp và kiểu tóc cũng cá tính nữa. Cuối ngày, bạn chỉ việc gội đi là hết màu ngay.

Chỉ với 3 bước đơn giản như vậy mà tóc của bạn đã thay đổi màu sắc ngay rồi, thích hợp với dân văn phòng, học sinh chuộng sự cá tính như lại không được phép nhuộm tóc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.