Sáp vuốt tóc BluMaan Cavalier Heavy Clay phiên bản Ngựa vằn

Những ai đam mê về sáp tạo kiểu tóc không thể không biết đến hãng BLUMAAN, trong hè vừa qua hãng cho ra đời siêu phẩm Sáp vuốt tóc Blumaan Cavalier Clay phiên bản Ngựa vằn với đặc tính giữ nếp tóc cực tốt. Sáp Blumaan Cavalier Clay phù hợp với mọi loại tóc, mọi kiểu tóc cũng như mọi độ dài tóc. Sáp Blumaan Cavalier Clay không gây bết dính, chống mồ hôi nên không làm tan chảy sáp giúp nâng cao thời gian giữ nếp tóc lâu hơn.

sap-vuot-toc-nam-blumaan-hybrid-cream-clay-04

Lướt nhanh các đặc điểm chính của sáp Blumaan Cavalier Clay:

– Strong Heavy Hold: khả năng giữ nếp cao trên 14h.

– Không bóng, không bết.

– Mùi hương ngọt.

– Tạo hiệu ứng tóc dày, bồng bềnh hơn.

Dễ dàng tạo kiểu lại sau khi đội nón bảo hiểm.

– Cực phù hợp với tóc dày, xoăn không quá mỏng.

– Chứa các loại dầu hữu cơ, protein tự nhiên và axit amin.

– Sản phẩm gốc nước nên dễ dàng gội sạch.

Bây giờ chúng ta đi sâu hơn về sáp Blumaan Cavalier Clay này nhé!

Đầu tiên là về kiểu dáng – thiết kế bên ngoài:

sap-vuot-toc-nam-blumaan-hybrid-cream-clay-04

Sáp Blumaan Cavalier Clay được thiết kế với vỏ nhựa đen, nhãn là chú “ngựa vằn” với chuẩn bờm ngựa sành điệu, tông màu đen vàng cực “Cool”. Xung quanh hũ là thông tin sản phẩm cũng như thành phần. Kiểu dáng nhỏ, chắc tay, dễ dàng mang theo khi đi du lịch.

Kế tiếp là chất sáp:

Đập vào mắt bạn là một chất sáp màu nude hơi ngả vàng đẹp mắt, là một dạng Clay ( đất sét) vô cùng đặc phải dùng tay đẩy để lấy sáp ra, nhưng khi xoa đều lên tay lại rất mịn và dẻo, bạn nên chú ý đừng xoa tay kỹ quá để tránh sản phẩm thấm vào da tay.

Mùi hương:

Đặc biệt ở phiên bản Sáp Blumaan Cavalier Clay này không có mùi bạc hà truyền thống nữa mà thay vào đó là mùi như kẹo dừa, cứ như dòng sản phẩm này dành cho người Việt ấy nhỉ. Có thể bạn sẽ không quen với mùi hương này nhưng nó thật ngọt ngào.

Độ giữ nếp (Hold)

sap-vuot-toc-nam-blumaan-hybrid-cream-clay-04

Như đã nói ở trên, sáp Blumaan Cavalier Clay có độ giữ nếp tóc rất tốt. Đặc biệt khả năng giữ nếp này được tối ưu khi dùng với mái tóc dày, độ dài từ trung bình đến dài. Đội nón bảo hiểm thoải mái luôn. Khi mới apply lên tóc bạn sẽ có cảm giác rít nhưng sẽ giảm dần theo thời gian.

Độ phồng (Volume) – Độ bóng

Mái tóc của bạn phồng và rất bồng bềnh khi sử dụng loại sáp này. Về độ bóng thì hoàn toàn không có.

Phân lớp tóc (Texture)

Sáp Blumaan Cavalier Clay tạo nên những phân lớp tóc đẹp mắt cho những mái tóc nhiều, dày. Sản phẩm cung cấp một độ ẩm nhẹ nhưng sẽ khô dần theo thời gian đến mức cân bằng, không ẩm cũng không bị khô.

Sản phẩm pre styling phù hợp

Đây là một sản phẩm cung cấp độ ẩm, ta nên kết hợp với một sản phẩm pre styling cung cấp độ khô để giúp cân bằng lại mọi hiệu ứng. Gợi ý tiêu biểu là Blumaan Meraki Styling, Sidekick, Overpower.

Lưu ý, tuyệt đối không Sea Salt , Tonic để kết hợp với sản phẩm này, vì dầu trong pre styling mix với Blumaan Caliver sẽ dẫn đến hiện tượng nhờn tóc.

Chất tóc:

Mọi hiệu năng của sản phẩm được phát huy tốt nhất ở những mem có tóc trung bình đến nhiều. KHÔNG sử dụng cho những bạn có tóc dầu và quá thưa, mỏng.

Chi phí:

Giá để bạn sở hữu một em Sáp Blumaan Cavalier Clay 2.5oz (70.4gr) là 500.000đ, sử dụng được khoản 4 tháng. Cực tiết kiệm vì chỉ cần lấy nửa đốt tay là đủ cho một lần dùng suốt cả ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.