Sản phẩm Volcanic Clay và cách phân biệt thật – giả

Trong những sản phẩm tạo kiểu tóc hiện nay thì Volcanic Clay là dòng sản phẩm nổi lên như một HOT TREND với những đặc tính tuyệt vời – volume boost, extreme hold giúp tóc phồng tối đa và giữ nếp siêu tốt, và giá thành phải chăng.

Volcanic Clay “hot hòn họt” nên việc xuất hiện hàng giả ( fake) trên thị trường là điều không thể tránh khỏi. Hãng Apestomen vừa đăng tin đã xuất hiện sản phẩm Volcanic Clay giả ngập tràn tại thị trường Việt Nam với giá rẻ và chất lượng kém.

Vậy các khách hàng phải làm thế nào để phân biệt được hàng thật (auth)hàng giả (fake)? Hãy cùng lượt qua các đặc điểm nhận diện sau.

1. Vỏ bên ngoài:

Nếu trên tay bạn chỉ cầm 1 hộp Volcanic Clay. Thứ nhất, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy ở đa phần các sản phẩm giả là chữ, hình ảnh được in KHÔNG sắc nét, màu sắc nhòe, lem và vỏ có màu đậm hơn.

phan-biet-volcanic-clay-that-gia

phan-biet-volcanic-clay-that-gia

Thứ hai, HẠN SỬ DỤNG in dưới đáy hộp Volcanic Clay chính hãng ( auth) với phông chữ lớn, mảnh và các chữ số được ghi liền với nhau, còn hộp Volcanic Clay giả (fake) thì lại có dấu “-“ giữa các số ngày tháng năm.

phan-biet-volcanic-clay-that-gia

2. Chất liệu sáp bên trong:

Bạn sẽ nhận thấy khác biệt rõ ráng khi mở hộp Volcanic Clay.

Chất sáp: Vì Volcanic Clay – Clay ( Tiếng Việt nghĩa là đất sét) nên chắc chắn chất sáp của nó đặc, cứng như đất sét chứ không mềm dẻo như wax, còn nếu chất sáp trong hộp Volcanic Clay của bạn nhão hơn thì bạn đã mua phải hàng giả.

phan-biet-volcanic-clay-that-gia

Mùi hương: Với Volcanic Clay thật thì có mùi trái cây nhẹ. Volcanic Clay giả sẽ có mùi như nước hoa xịt phòng.

Miếng bảo quản: Volcanic Clay thật màu trắng sạch, và với Volcanic Clay giả sẽ màu trắng đục.

3. Giá sản phẩm:

340.000đ/ hộp hoặc thấp hơn một chút.

Sơ lược những đặc điểm nhận dạng trên, phainamlichlam tin rằng bạn sẽ phân biệt và lựa chọn cho mình được sản phẩm Volcanic Clay chính hãng để đảm bảo được chất lượng và chi phí bạn bỏ ra để sở hữu sản phẩm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.