Review sáp vuốt tóc nam cao cấp Schmiere Rock Hard Pomade

Cùng với Schmiere Water Based và Schmiere Hart Pomade, sáp vuốt tóc nam cao cấp Schmiere Rock Hard Pomade là dòng sản phẩm chăm sóc tóc nam được ưa chuộng của Schmiere, thương hiệu đến từ nước Đức. Đây là một phiên bản mới nhất của Schmiere mang phong cách cổ điển mà hãng sáp vuốt tóc nào cũng muốn hướng đến.

Review sáp vuốt tóc nam cao cấp Schmiere Rock Hard Pomade

Giới thiệu về sản phẩm sáp vuốt tóc cao cấp Schmiere Rock Hard Pomade

Sáp vuốt tóc nam cao cấp Schmiere Rock Hard Pomade là dòng sản phẩm sáp tóc đánh mạnh vào tính nă ng giữ nếp tóc tốt nhất, dù cho là những mái tóc khó vào nếp, dày và khô cứng đều nghe lời đâu vào đó ngay khi dùng sáp Schmiere Rock Hard Pomade.

Chẳng phải như vậy mà sẽ làm cho tóc cứng và nặng đầu đâu nha. Sử dụng sản phẩm Schmiere Rock Hard Pomade vẫn giúp các bạn giữ được độ mềm mại, tự nhiên cho mái tóc.

Review sáp vuốt tóc nam cao cấp Schmiere Rock Hard Pomade

Những bạn đang sở hữu quả đầu undercut, Pompadour, Side Part có thể sử dụng sáp vuốt tóc nam cao cấp Schmiere Rock Hard Pomade làm đôi bạn thân thiết là sự lựa chọn hoàn hảo.

Sáp vuốt tóc nam Schmiere Rock Hard Pomade với chất sáp màu xi măng cùng hương thơm lôi cuốn mà bạn có thể cảm nhận ngay khi vừa mở nắp hộp ra. Nhờ đó, sau khi vuốt sáp lên tóc, hương thơm này sẽ được lưu giữ khá lâu, như chúng ta sức nước hoa vậy á.

Các tạo kiểu cực chuẩn cùng sáp vuốt tóc nam cao cấp Schmiere Rock Hard Pomade

Review sáp vuốt tóc nam cao cấp Schmiere Rock Hard Pomade

Trước tiên, bạn hãy gội đầu thật sạch rồi sấy khô tóc. Có thể dùng máy sấy để tiết kiệm thời gian.

Sau đó, hãy lấy một lượng sáp vừa đủ, đừng nhiều quá vì có thể làm bết tóc. Những cũng đừng tiết kiệm quá để rồi tóc không giữ nếp được lâu.

Chà sáp vào lòng bàn tay đến khi nóng dần lên rồi sau đó bôi từ chân tóc đến ngọn tóc. Tạo kiểu với Schmiere Rock Hard Pomade bạn nên sử dụng lược để hiệu quả hơn.