Review nhanh Arcadian Clay Pomade

Arcadian Clay Pomade là một sản phẩm Clay Pomade gốc nước đến từ Mỹ, được đánh giá cao từ khi vừa ra mắt của thương hiệu Arcadian Grooming.

Thông tin sản phẩm:

Xuất sứBang Tennessee, Mỹ
Dạng PomadeWater-based Clay Pomade
Độ giữ nếpFirm Hold
Mùi hươngBay Rum & Ho Wood
Giá bán lẻ480.000

Thông tin mẫu tóc trong bài:

Chất tóc Cứng , thẳng và khó vào nếp
Mật độMật độ dày
Quy trình vuốtSấy, sử dụng pomade, chải lược
Pre-stylingkhông

 

Thiết kế:

arcadian-clay-pomade-danh-gia-review

Với thiết kế thường thấy ở các dòng Pomade homebrewer, sáp được đựng trong hũ thủy tinh và nắp nhôm. Nhãn được thiết kế theo phong cách đơn giản, font chữ hiện đại. Trên thân nhãn chứa đầy đủ thông tin về thành phần và cách sử dụng.

Mùi hương:

Bay Rum và Ho wood. Mùi tỏa nhẹ nhàng, nam tính, lưu trên tóc khá tốt (khoảng hơn 6 tiếng), đủ để người xung quanh nhận thấy.

Chất sáp:

Arcadian Clay Pomade có màu xám như bùn. Bề mặt phẳng và có độ bóng, có độ ẩm không như các Clay Pomade khác.

arcadian-clay-pomade-danh-gia-review

arcadian-clay-pomade-danh-gia-review

arcadian-clay-pomade-danh-gia-review

Chất Pomade khi lấy cực dễ, mịn mềm. Chỉ cần dùng lực nhẹ là có thể lấy được sản phẩm, dễ tán đều ra hai tay và không hề có sạn.

Khi sử dụng:

Apply đều pomade lên tóc, ở sản phẩm Arcadian Clay Pomade này không hề bị rít tóc, không rụng tóc và gây áp lực lên đầu, chất sáp thẩm thấu cực kì nhanh vào tóc.

Sau khi apply sản phẩm lên tóc, chúng ta dùng lược tạo kiểu modern slick back cho tóc, một kiểu tóc đơn giản chỉ cần chải tóc hết tóc phần đỉnh ra phía sau. Đường lược đi êm, mượt mà.

Arcadian Clay Pomade cho một độ bóng nhẹ trên tóc, độ kết dính trung bình, độ phồng (Volume) tốt. Không như các loại Pomade khác, Arcadian Clay Pomade nhẹ nhàng nên các bạn có thể sử dụng nhiều lượng sáp để tăng độ Hold.

Sau nửa ngày sử dụng, độ bóng tóc gần như không còn, tóc trở về trạng thái tự nhiên, đây là đặc điểm cộng của Arcadian Clay Pomade. Lúc này bạn có thể dùng tay tạo form tóc, texture như khi bạn dùng wax.

Giá sản phẩm:

480.000 vnđ/ hũ dung tích 114g, đủ để bạn sử dụng 3-4 tháng.

Kết luận:

Có thể nói Arcadian Clay Pomade là một clay pomade tuyệt vời, với nửa ngày là pomade, nửa ngày sau lại như wax. Nó thích hợp cho những bạn đang dùng wax muốn thay đổi sang pomade, hay những bạn dùng pomade nhưng muốn mái tóc thật tự nhiên.

Và đây là một trong những sản phẩm đáng để bạn trải nghiệm nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.