Reuzel Fiber Pomade – Sáp vuốt tóc nam vintage mới

Sáp vuốt tóc nam Reuzel Fiber Pomade là một dòng cao cấp với khả năng giữ nếp cực tốt cùng với những thành phần tự nhiên, không gây hại cho tóc.

Reuzel Fiber Pomade - Sáp vuốt tóc nam vintage mới

Giới thiệu về sáp vuốt tóc nam Reuzel Fiber Pomade

Với độ giữ nếp cao, độ bóng nhẹ, Reuzel Fiber Pomade mang đến cho phái nam một sự trải nghiệm khá hấp dẫn, độc đáo và khác biệt, đặc biệt nếu bạn sở hữu độ dài tóc từ trung bình trở lên.

Không chỉ thế, với những thành phần tự nhiên, Reuzel Fiber Pomade  không chỉ có công dụng vượt trội trong việc tạo kiểu mà còn là sản phẩm dưỡng tóc cực kỳ hiệu quả. Do đó, sau một thời gian sử dụng sáp vuốt tóc nam này, tóc không những không bị khô, xơ mà còn trở nên bóng mượt. Quả là một trong những sản phẩm 2 trong 1 cực tốt.

Sáp Reuzel Fiber Pomade  có xuất xứ từ Hà Lan, trọng lượng 113 gram với thiết kể kiểu dáng vỏ hộp không khác biệt gì mấy so với các dòng trước đây của hãng.

Những đặc tính nổi bật của Reuzel Fiber Pomade

Reuzel Fiber Pomade - Sáp vuốt tóc nam vintage mới

– Khả năng giữ nếp cực cao, được đánh giá là Strong Hold như gel nhưng rất linh hoạt và mạnh mẽ. Nhờ đó, sau hằng giờ hoạt động hoặc đội nón, bạn vẫn dễ dàng restyling bằng tay một cách bình thường.

– Chất pomade cực nhẹ, mịn, mượt nên khá dễ vuốt lên tóc. Cũng nhờ nhẹ nên sáp tạo độ phồng khá tốt.

– Reuzel Fiber Pomade thích hợp cho những bạn sở hữu những kiểu tóc ngắn, tạo hiệu ứng tốt cho tốt mỏng trung bình hoặc dày.

– Với độ bóng nhẹ, Reuzel Fiber Pomade  mang đến những kiểu tóc đẹp một cách tự nhiên,
– Kiểm soát tóc, tạo nếp hiệu quả cả ngày dài. Nhờ vậy, bạn hoàn toàn yên tâm hoạt động thể chất.

– Mùi bạc hà dễ chịu như một loại nước hoa tự nhiên.

Cách dùng sáp vuốt tóc nam Reuzel Fiber Pomade

Reuzel Fiber Pomade - Sáp vuốt tóc nam vintage mới

Trước tiên, bạn cần phải gội đầu sạch sẽ và sấy tóc khô để tạo kiểu được hiệu quả hơn.

Sau đó, hãy lấy một lượng pomade vừa đủ, xoa đều giữa lòng bàn tay để sáp bắt đầu mềm ra. Lúc này, hãy vuốt sáp lên tóc và bắt đầu tạo kiểu theo ý muốn.

Bạn có thể tạo kiểu bằng tay hoặc dùng kết hợp với lược tùy thuộc vào độ khó của kiểu tóc và sở thích của bạn. Có thể sử dụng thêm pomade hoặc nước để có được một kiểu tóc hoàn hảo hơn.

Nhờ Reuzel Fiber Pomade  không bị cứng lại khi vuốt lên tóc nên bạn dễ dàng restyling theo ý muốn vào bất cứ lúc nào nếu sợ mất nếp. Chắc chắn Reuzel Fiber Pomade  sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.