Những lý do bạn nên sử dụng sáp vuốt tóc nam đi kèm với Pre styling spray

Pre styling spray không còn xa lạ đối với những chàng trai yêu thích vẻ đẹp của tóc. Đặc biệt là những chàng thích sử dụng sáp vuốt tóc nam. Thế nhưng rất ít người biết rằng, khi vuốt tóc ngoài wax ra thì còn phải có Pre styling spray thì kiểu tóc mới hoàn hảo được.

Tại sao sáp vuốt tóc nam phải đi kèm với Pre styling spray? Những lý do dưới đây sẽ khiến bạn thỏa đáp hồ nghi của mình.

Pre styling spray – Giúp cố định tóc vào vị trí bạn mong muốn

ly do dung sap vuot toc nam kem voi pre-styling-spray

Sáp vuốt tóc nam có thể giúp bạn định hình kiểu tóc rất tốt nhưng với một vài cọng tóc lạc đường sẽ khiến bạn khó chịu. Lúc này có thêm một lớp wax nữa cũng sẽ không tạo được hiệu quả mà còn làm hỏng mái tóc của bạn. Lúc này bạn sẽ thấy được tầm quan trọng của Pre styling spray.

Sản phẩm này sẽ giúp giải quyết vẫn đề này nhanh gọn. Hãy xịt bao phủ tóc sau đó sấy nhẹ nhàng đẩy tóc bằng tay hoặc với lược chuyên dụng theo hướng bạn muốn, và tóc sẽ ở yên vị trí đó suốt cả ngày. Thế đấy, nhanh gọn nhưng cực kỳ tiện lợi phải không nào.

Hoàn thiện mái tóc đẹp hơn

Sau khi bạn dùng sáp vuốt tóc nam nhưng vẫn chưa ưng ý với độ phồng của mái tóc. Làm sao để đơn giản hóa nó đây. Hãy nhớ đến Pre styling spray.  Bạn không cần hì hục đứng mãi trước gương nữa. Chỉ 5 giây thôi, sản phẩn này sẽ giúp bạn có được độ phồng như ý và hoàn thiện kiểu tóc còn đang dang dở của bạn. Còn gì tuyệt hơn nữa đúng không nào.

Giúp bổ sung kết cấu và tăng thêm độ uốn cong cho tóc dễ dàng

Với một số kiểu tóc làm sao để giống xoăn tự nhiên đây. Dùng wax tóc nam không liệu có ổn không. Đặc biệt khi người Việt Nam ta đa số đều là tóc thẳng, mềm và mỏng, càng khó làm được hơn.! Hãy dùng 1 ít pre styling spray và sấy với lược tròn hoặc lược bàn, kết hợp với các kỹ thuật tạo kiểu với máy sấy như cuộn, kéo xuống rồi cuộn lên, độ cong như mong muốn sẽ có ngay lập tức lại giữ lâu đến cả ngày.

Tiết kiệm ư? Đó là điều đương nhiên

Với một hũ sáp vuốt tóc nam, bạn có thể xài trong 1 tuần hoặc 1 tháng thì kèm theo Pre styling spray, bạn sẽ kéo dài nó ra gần như gấp đôi. Tiết kiệm đến thế cơ mà.

Đôi khi, khi tóc không thể tạo được theo kiểu bạn mong muốn, bạn thường có thói quen sử dụng thêm sáp vuốt tóc. Điều này là không cần thiết. Hầu hết các sản phẩm tóc nam tốt chỉ cần một lượng nhỏ để tạo kiểu tóc ngay cả những kiểu tóc khó nhất.

Thế nên, tạo được kiểu tóc càng nhanh, càng ít wax tóc thì càng lợi cho bạn cả thôi. Việc gì lại không thử.

Liều thuốc  bổ cho tóc của bạn

ly do dung sap vuot toc nam kem voi pre-styling-spray1

Thường sau một thời gian sử dụng sáp vuốt tóc nam, tóc của bạn dần trở nên khô và yếu. Đó là do tác dụng phụ của wax, kèm theo là máy sấy tóc. Đây lại là lúc bạn cần phải sử dụng Pre styling spray . Vì sản phẩm này giúp chống được nhiệt độ cao, giúp tóc bạn không bị nướng chín do sấy quá nhiều. Tóc sẽ được dưỡng, được nâng niu và không làm hại tóc về lâu dài.

Pre Styling Spray giúp tóc đẹp một cách tự nhiên hoàn hảo

Một lượng ít sáp tóc sẽ giúp tóc bạn tự nhiên, bồng bềnh quyến rũ lạ thường.  Lại giữ được cả ngày, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và thêm nam tính. Tại sao lại không. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng nó kèm với sáp vuốt tóc nam ngay bây giờ.

TH