Những lợi ích tuyệt vời của pre-styling

Pre-styling có lẽ còn là khái niệm mới đối với phái nam nước ta. Có nhiều người cho rằng pre-styling là không cần thiết. Tuy nhiên, tham khảo xong bài viết này chắc bạn sẽ có suy nghĩ khác ngay.

Cố định nếp cho cả những mái tóc bất trị

Đối với những bạn từng khó chịu vì mái tóc khó vào nếp hoặc cứ bị chỉa chỉa ra dù dùng sáp vuốt tóc nam rồi.

Có thể nói, pre-styling là sản phẩm hoàn hảo, ngăn chặn được những vấn nạn kể trên. Và bạn chỉ cần xịt nhẹ lên tóc rồi lấy tay tạo kiểu thì dù có cứng đầu đến thế nào, tất cả những sợi tóc sẽ trật tự ngay.

Nếu như kết hợp giữa pre-styling cùng với sáp vuốt tóc nam phù hợp nữa thì còn gì bằng, cứ đẹp trai ngay thôi.

Những lợi ích tuyệt vời của pre-styling

Tạo kiểu tóc nhanh chóng

Nếu bạn là một chàng trai bận rộn, không có thời gian sử dụng sáp vuốt tóc nam thường xuyên thì pre-styling sẽ là sự lựa chọn chữa cháy hoàn hảo. Với pre-styling, bạn chỉ cần xịt lên tóc một vài lần rồi sẽ gọn gàng, chỉnh chu và tự nhiên.

Tạo phồng hoàn hảo

Rất nhiều bạn nam sở hữu mái tóc mỏng thường không thể để những kiểu Slick back, Undercut,… đẹp như người ta. Tuy nhiên, nếu đã biết được công dụng của pre-styling, không gì là không thể. Nếu biết kết hợp cả sáp vuốt tóc nam cùng với pre-styling thì dù tóc mỏng vẫn có thể hô biến trở nên dày và bồng bềnh.

Không cần xài quá nhiều sáp vuốt tóc nam

Nhiều bạn cứ hay lãng phí sáp, vuốt thật nhiều vì nghĩ rằng như vậy mới giữ nếp, tạo kiểu tóc. Sai lầm rồi ạ. Vuốt quá nhiều sáp lên tóc có thể gây tác dụng phụ, làm mất sự tự nhiên, nặng đầu và khó gội rửa.

Do đó, cứ pre-styling đàng hoàng vào thì không cần phí phạm sáp nữa nhé các ông.

Những lợi ích tuyệt vời của pre-styling

Dưỡng tóc, ngăn chặn hư tổn

Sản phẩm pre-styling dạng xịt rất dễ thấm vào tóc, bảo vệ tóc khỏi hư tổn, đặc biệt là từ máy sấy, ánh nắng mặt trời một cách hiệu quả. Sử dụng pre-styling trước khi vuốt sáp thì còn gì bằng, tình trạng rụng tóc chắc chắn sẽ giảm sút.

Pre-styling giúp sáp vuốt tóc nam phát huy hết khả năng

Mái tóc của bạn cần ở một trạng thái hoàn hảo khi dùng sáp vuốt tóc để phát huy tất tần tật công dụng của mình. Một mái tóc khô, mượt mà, phồng sau khi sấy và chải thì việc thẩm thấu sẽ tốt hơn, giữ nếp lâu hơn.

Dễ dàng chỉnh sửa kiểu tóc với pre-styling

Việc thường xuyên sử dụng sản phẩm pre-styling sẽ giúp tóc các ông mềm mượt, dễ vào nếp hơn. Do đó, việc tạo kiểu cũng trở nên dễ dàng, ít trở ngại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.