Những hiệu sáp vuốt tóc có thời gian giữ nếp lâu

Sáp vuốt tóc là một sản phẩm tạo kiểu tóc có chứa chất sáp, được sử dụng để giúp giữ nếp tóc. Tuy nhiên, cũng có loại giữ nếp tóc tốt hoặc không, vì thế nhiều người, đặc biệt là các bạn mới tập “chơi sáp” sẽ gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn những sản phẩm tạo kiểu tóc theo nhu cầu. Hôm nay, bài viết sẽ sàn lọc ra những hiệu sáp có thời gian giữ nếp lâu và bền bỉ, để bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình hũ sáp phù hợp cho việc tạo kiểu và sáng tạo với mái tóc của chính mình.

Đầu tiên sẽ là Sáp vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider

nhung-loai-sap-vuot-toc-giu-nep-lau-01

Đây là dòng sáp có xuất xứ từ Mỹ. Với ngoài hình thiết kế hộp chữ nhật, khác với các hũ sáp thông thường, vì thế ngoại hình của Kevin Murphy Rough Rider đem lại một cái nhìn rất độc đáo, trẻ trung và sang chảnh. Ngoài ra điểm nhấn của sản phẩm là chữ K in chìm, tạo cho sản phẩm một dấu ấn mang tính độc quyền và nhìn trông cũng rất tinh tế và bắt mắt.

Khi sử dụng, Kevin Murphy Rough Rider có giữ độ nếp (Hold) không quá cáo (2/3) nhưng điều đáng nói là thời gian giữ nếp rất tốt, tóc bạn sẽ giữ được độ cứng này từ khi apply tạo kiểu trên tóc đến khi gội xả chứ không hề bị mềm đi. Theo thông tin từ nhà sản xuất thì Kevin Murphy Rough Rider có thời gian giữ nếp lên đến 48h trong điều kiện bình thường, thật là một con số ấn tượng. Vì thế, nếu những bạn nào đang tìm một loại sáp có thời gian giữ nếp lâu hãy ưu tiên Kevin Murphy Rough Rider nhé.

Thứ hai Sáp vuốt tóc By Vilain Black Fiber

nhung-loai-sap-vuot-toc-giu-nep-lau-02

Đây là dòng sáp xuất xứ Bắc Âu. By Vilain Black Fiber là sản phẩm nằm trong phân khúc các dòng sáp cao cấp của thương hiệu By Vilain trong năm qua. Sản phẩm mang chất lượng ngoài sự mong đợi của các tín đồ yêu thích By Vilain, By Vilain Black Fiber không những chăm sóc tốt cho tóc, chống hư tổn mà còn tốt trong việc kiểm soát cấu trúc tóc khi đã vào nếp, đặc biệt với những bạn muốn ép tóc 2 bên (tóc mai) thì đây là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Thời gian giũ nếp của By Vilain Black Fiber là 6h trong điều kiện vận động và 10h trong điều kiện bình thường. Một con số cũng đáng để lưu tâm.

Tiếp theo là sáp vuốt tóc Blumaan Meraki Tê Giác

nhung-loai-sap-vuot-toc-giu-nep-lau-03

Blumaan Meraki ra đời nhằm phục vụ người dùng với các mục đích như: tạo độ phồng, tăng độ hoàn thiện cho kiểu tóc. Sản phẩm này còn có một mùi hương bạc hà rất fresh, chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy thích thú mỗi khi sử dụng.

Còn về độ giữ nếp (Hold) thì Blumaan tê giác chỉ đạt mức Medium hold (4/6), đem lại cảm giác tự nhiên nhưng thời gian giữ nếp lại rất tốt.

Cuối cùng là sáp vuốt tóc By Vilain Gold Digger Limited Edition

nhung-loai-sap-vuot-toc-giu-nep-lau-04

Đây là phiên bản nâng cấp hoàn hảo của dòng By Gold, sản phẩm By Vilain Gold Digger bản L.E (Limited Edition) là một trong những sản phẩm có độ giữ nếp cực kì tốt lên đến hàng giờ liền. Ngoài ra mùi hương của By Vilain Gold Digger L.E cũng hấp dẫn không kém gì các loại nước hoa cao cấp, nên nó sẽ đem tới khả năng lưu hương trên tóc hàng giờ liền, đủ để bạn chống lại mùi hôi của da đầu trong suốt một thời gian dài.