Nên hay không khi lựa chọn sáp vuốt tóc nam Morris Treatment Styling Balm

Morris Motley Treatment Styling Balm là dòng sáp vuốt tóc cao cấp được làm thủ công tại phía tây nước Úc, thuộc thương mỹ phẩm dành cho tóc nổi tiếng Morris Motley Cosmetic. Với sự đầu tư về nghiên cứu, thiết kế, Morris Motley Treatment Styling Balm chứa hơn 50 thành phần dinh dưỡng trong từng miligram chất sáp có lợi cho tóc. Đó chính là tất cả làm nên sức mạnh của loại Cosmetics thuộc hàng cao cấp này.

danh-gia-san-pham-sap-vuot-toc-nam-Morris-Treatment-Styling-Balm-wax

Morris Motley Treatment Styling Balm trên thị trường Việt Nam là bản Morris Motley Wax với thiết kế hộp màu trắng sữa cùng dòng chữ được in đậm màu đen, khiến cho nó trông rất tinh tế, đẳng cấp. Khi mở hộp Morris Motley Treatment Styling Balm bạn sẽ vô cùng bất ngờ với mùi hương thảo dược kết hợp với mùi tinh dầu nồng nàng khiến cho mọi khách hàng đều cảm thấy hài long và bị thuyết phục với mức giá “trên trời” của nó.

Morris Motley nhắm vào phân khúc thị trường sáp vuốt tóc nam cao cấp, vì vậy họ đã rất chú trọng trong từng khâu sản xuất để cho ra đời dòng wax không chỉ có vẻ ngoài ưa nhìn mà còn tốt khi sử dụng tạo kiểu trên mọi loại tóc.

danh-gia-san-pham-sap-vuot-toc-nam-Morris-Treatment-Styling-Balm-wax

Dưới đây là bảng thông số cụ thể về sản phẩm sáp vuốt tóc Morris Motley Treatment Styling Balm:

Chất sáp:

Có chất sáp đặc màu vàng đục, nhưng cực kì mềm, dễ lấy, dễ đánh tan trong lòng bàn tay.

danh-gia-san-pham-sap-vuot-toc-nam-Morris-Treatment-Styling-Balm-wax

Độ giữ nếp (Hold)

Khoảng từ Medium to Firm Hold, Đây là một điểm đặc biệt của Styling Balm khi không chú trọng vào độ giữ nếp mà thiên về sự mềm mại.

Độ bóng:

Trung bình, không quá bóng. Thực tế sử dụng thì bóng tóc hoàn toàn tự nhiên, giúp mái tóc nhìn khỏe khoắn.

Texture:

Cực kì tốt, apply Morris Motley Treatment Styling Balm wax lên tóc tạo được nhiều phân lớp tóc, phù hợp với các bạn cần nhiều Texture trên tóc. Các bạn tóc mỏng cũng tạo hiệu ứng tóc dày hơn.

Khả năng Re-style:

Bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi khả năng re style của Morris Motley Treatment Styling Balm, ngay cả khi đội nón bảo hiểm thì tóc cũng không hề bị bết rít một chút nào, chỉ cần dùng tay vuốt là tóc lại đẹp đâu vào đấy ngay.

danh-gia-san-pham-sap-vuot-toc-nam-Morris-Treatment-Styling-Balm-wax

Sáp vuốt tóc nam Morris Motley Treatment Styling Balm nổi bật với khả năng chăm sóc và phục hồi tóc cực tốt mà bất kì sản phẩm sáp vuốt tóc nào cũng mong ước, điều này có được là do sự kì công nghiên cứu và chế tạo, đưa ra được công thức “thần thánh” chứa đựng hơn 50 thành phần dinh dưỡng có lợi cho tóc, giúp kích hoạt và tái tạo tóc hư tổn chỉ sau vài lần sử dụng, tóc được tạo kiểu đẹp mà còn tươi sáng và chắc khỏe trông thấy.

danh-gia-san-pham-sap-vuot-toc-nam-Morris-Treatment-Styling-Balm-wax

Hiện nay một trong những lo ngại về hàng giả, hàng nhái kém chất lượng của những sán phẩm sáp vuốt tóc, nhưng với Morris Motley Treatment Styling Balm thì bạn hoàn toàn yên tâm vì chắc chắn con Morris được xách tay 100% từ Úc về cho bạn.

Với tầm giá “đại gia”, khi bạn đã lựa chọn Treatment Styling Balm, bạn không chỉ đơn thuần là chọn một loại sáp, mà bạn đã chọn cho mình một lối sống – lối sống của giới quý tộc thượng lưu đích thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.