Muốn đẹp trai, nên mua combo sáp vuốt tóc nam và Pre-styling nhé!

Thông thường, các bạn muốn tạo kiểu tóc thì hay quan tâm đến sáp vuốt tóc mà chẳng để ý gì đến Pre-styling. Tuy nhiên, một điều mà các bạn chưa biết: nếu Pre-styling đẹp thì khỏi cần dùng sáp vuốt tóc nam cũng được nữa.

Muốn đẹp trai, nên mua combo sáp vuốt tóc nam và Pre-styling nhé!

Công dụng của bộ đôi sáp vuốt tóc nam và pre-styling

Như vậy thì bạn đã thấy được tầm quan trọng của việc Pre-styling rồi nhỉ. Nếu muốn có được một mái tóc cuốn hút, muốn đẹp trai thì việc Pre-styling là không thể thiếu bạn nhé! Do đó, đừng mãi mê tìm kiếm, tạo kiểu cùng sáp mà quên đi một anh chàng không kém phần quan trọng như thế.

Muốn đẹp trai, nên mua combo sáp vuốt tóc nam và Pre-styling nhé!

Mãi nói về công dụng của Pre-styling mà quên mất Pre-styling là gì. Chia sẻ luôn, Pre-styling bao gồm các công việc sau:

– Bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ cao từ máy sấy tóc, từ đó, làm tóc không bị hư tổn.

– Giữ nếp nhẹ, tạo lớp nền – Foundation cho tóc trước khi dùng sáp vuốt tóc nam. Như vậy, tóc sẽ ăn sáp nhiều hơn các bạn ạ.

– Tạo và duy trì độ phồng cho mái tóc lâu hơn, có thể cả ngày.

– Giảm thiểu tình trạng tóc bị xẹp hoặc mất nếp.

Pre-styling By Vilain Sidekick

Muốn đẹp trai, nên mua combo sáp vuốt tóc nam và Pre-styling nhé!

Một trong những sản phẩm Pre-style mà chúng tôi muốn nhấn mạnh ở đây chính là By Vilain Sidekick.

Xuất xứ Đan Mạch, By Vilain Sidekick sẽ giúp tóc của bạn tạo nhiều lớp mỏng bảo vệ tóc trước nhiệt độ cao khi sấy hoặc uốn, có thể lên tới 150 độ.

Bên cạnh đó, thành phần của Pre-styling này còn có chất dưỡng ẩm và dưỡng tóc, giúp cho các nam có được một mái tóc ngày càng óng mượt, mềm mại.

Hơn thế nữa, dùng Sidekick, tóc bạn như được xịt thêm một loại nước hoa nhẹ nhàng, dễ chịu và chẳng hề rít sau khi gội đầu bằng nước.

Đôi khi, nếu bạn dùng quá nhiều sáp vuốt tóc mà bỏ quên bước sấy tóc pre-styling, tóc rất dễ bị hiện tượng xẹp, rũ vào cuối ngày hoặc chỉ cần đội nón bảo hiểm liên tục. Do đó, combo sáp vuốt tóc nam và Pre-styling là bộ đôi thiết yếu để làm đẹp cho mái tóc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.