Làm thế nào để tạo kiểu tóc undercut nam đẹp với sáp vuốt tóc nam

Kiểu tóc undercut nam đã và đang là một trong những kiểu tóc được các bạn trẻ ưa chuộng trong những năm gần đây. Nhưng cắt tóc undercut không vẫn chưa đủ, bạn phải làm sao để cho tóc được đẹp và giữ được nếp lâu hơn cũng là điều quan trọng. Hôm nay, Phái nam lịch lãm sẽ giới thiệu đến các bạn các dùng sáp vuốt tóc nam sao cho phù hợp để tạo kiểu tóc under sành điệu hơn nhé!

Tóc undercut là gì?

Theo từ điển, undercut có nghĩa là cắt phần bên dưới. Tóc undercut trong lĩnh vực thời trang tức là cắt tóc sao cho hai bên và phía sau cạo với độ dài ngắn tùy thuộc ý muốn của từng người, trong khi đó, tóc phí trên và phía trước thì vẫn để dài.

Để có những mảng tóc undercut nam với màu nhuộm tóc nổi bật, các chuyên gia sẽ thực hiện cắt theo từng mảng.

Các mẫu tóc undercut nam đang thịnh hành hiện nay có nhiều biến hóa về đường nét, trông năng động, nghịch ngợm nhưng cũng không kém phần lãng tử, bụi bặm.

Cách lựa chọn sáp vuốt tóc nam phù hợp với kiểu tóc undercut

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại sáp vuốt tóc nam và gôm với những độ cứng khác nhau. Do đó, để lựa chọn loại sáp vuốt tóc phù hợp với từng kiểu tóc undercut nam thì cũng tùy thuộc vào sở thích của mỗi người.

Sáp vuôt tóc nam cho những chàng thích bóng mượt

Nếu bạn là người thích phong thái lãng tử và muốn sở hữu một quả đầu bóng mượt theo phong acsch undercut thì hãy chọn các dòng sáp vuốt tóc nam cao cấp có độ bóng cao như Reuzel, Lockhart’s,..

cach-chon-sap-vuot-toc-nam-phu-hop-voi-kieu-toc-under-cut

Sáp vuốt tóc thích hợp với những bạn thích có mái tóc tự nhiên, không bóng

Nếu bạn không thích một mái tóc quá bóng thì hãy chọn những dòng sáp vuốt tóc nam cao cấp có thương hiệu trên thế giới như Hanz De Fuko, By Vilain,…

vo-tu-doi-mu-bao-hiem-voi-sap-vuot-toc-by-vilain-1

Với những tư vấn trên đây về cách lựa chọn sáp vuốt tóc nam phù hợp với sở thích và kiểu tóc undercut cho phái nam, nếu bạn nào còn thắc mắc thì hay inbox ngay cho shop nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.