Làm thế nào đề sử dụng gôm xịt tóc đúng cách?

Bên cạnh sáp vuốt tóc nam, gôm xịt tóc nam cũng là sản phẩm không thể thiếu khi bạn muốn tạo những kiểu tóc đẹp theo những phong cách của riêng mình. Nhưng làm thế nào để sử dụng gôm xịt tóc nam cho đúng cách là câu hỏi nhiều chàng trai tìm hiểu sự tư vấn từ shop. Bạn đọc cùng tham khảo qua bài viết này nhé!

gom-xit-toc-la-gi2

Gôm xịt tóc là gì?

Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu về gôm xịt tóc nam. Đây là một trong những dòng sản phẩm nhằm hỗ trợ cho tóc giữ được form tốt hơn sau khi đã tạo kiểu bằng sáp vuốt tóc nam.

Nhiều bạn cũng có thể sử dụng sáp vuốt tóc nam để tạo kiểu mà không cần sự hỗ trợ của gôm xịt tóc hoặc ngược lại.

Tuy nhiên, để tóc giữ được nếp lâu hơn và tốt hơn, sáp vuốt tóc nam cùng gôm xịt tóc là bộ đôi rất cần thiết. Nhưng các bạn cũng nên nhớ rằng có những loại sáp vuốt tóc cao cấp như By Vilain, Hanz De Fuko,… thì không cần dùng tới gôm xịt tóc đâu nhé.

top-3-wax-vuot-toc-khong-bao-gio-la-loi-thoi-1

Làm thế nào đề sử dụng gôm xịt tóc đúng cách?

Để sử dụng gôm xịt tóc đúng cách, trước tiên, chúng ta hãy lấy sáp vuốt tóc nam ra, chà sát vào lòng bàn tay để khi lòng bàn tay nóng lên và những hạt sáp nóng chảy và tan đều ra. Sau đó, bạn hãy bôi chúng lên mái tóc từ chân tóc đến ngọn tóc.

Tiếp theo, chúng ta hãy dùng tay hoặc có thể nhờ sự hỗ trợ của lược để tạo kiểu theo ý thích cùa bản thân. Một số loại sáp vuốt tóc bạn chỉ cần dụng tay mà không cần đến lược như sáp vuốt tóc nam cao cấp By Vilain đấy ạ!

vo-tu-doi-mu-bao-hiem-voi-sap-vuot-toc-by-vilain-1

Sau khi đã tạo kiểu bằng sáp vuốt tóc nam, bạn hãy lấy gôm xịt đều lên mái tóc để tóc giữa được nếp tốt hơn. Chú ý, bạn nên cố gắn xịt đều lên mái tóc với 1 lượng vừa đủ để tóc không bị bết và khó coi khi xịt quá nhiều hoặc tránh những trường hợp tóc không giữ được nếp khi xịt gôm quá ít.

Cách xịt gôm

Trước khi xịt, hãy lắc đều chai gôm để dung dịch gôm được hòa lẫn vào nhau. Sau đó, hãy cầm chai gôm thằng đứng và cách mái tóc chừng 20 cm. Bạn có thể xịt đi xịt lại vài lần đến khi nào cảm thấy đã đủ lượng.

Lưu ý:

– Lắc đều chai gốm trước khi xịt để có được kết quả như ý muốn.

– Để tránh hàng giả, kém chất lượng, bạn nên chọn sản phẩm gôm xịt tóc cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc khác tại những cửa hàng uy tín như Wax For Men nhé!

Nếu bạn còn điều gì đó băn khoăn, hãy inbox shop ngay để được tư vấn nhé! Còn nếu chàng trai nào chưa tìm được loại sáp vuốt tóc ưng thế hoặc chưa biết cách lựa chọn sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, cũng inbox shop ngay để được tư vấn ạ! Phái nam lịch lãm sẽ giúp bạn có được một gu thời trang tóc cá tính và cuốn hút nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.