Khi dùng sáp vuốt tóc nam, bạn nên chú ý đến những điều này

Du nhập thị trường nước ta được vài năm và đang ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều bạn bỡ ngỡ, không biết sử dụng sáp vuốt tóc nam như thế nào.

Dùng trọn bộ dầu gội và dầu xả cho mái tóc

Chỉ phụ nữ mới cần dưỡng tóc? Đàn ông cũng cần dầu xả à? Đúng vậy, tóc ai mà không cần dầu xả nhỉ. Do đó, các ông cũng nên dùng trọn bộ dầu gội và dầu xả để không chỉ làm tóc sạch mà còn mềm mượt, phục hồi dư tổn, loại bỏ khô, xơ rối,… Bên cạnh đó, bạn cũng nên lựa chọn đúng sản phẩm dầu gội và dầu xả thích cho mái tóc của mình.

Làm sạch tóc trước khi sử dụng các loại sáp vuốt tóc nam

Khi dùng sáp vuốt tóc nam, bạn nên chú ý đến những điều này

Khi tóc bị bẩn và có dầu, việc sử dụng các loại sáp tạo kiểu sẽ làm tóc bẩn hơn mà không hề có tác dụng gì cả. Chưa kể đến việc, tóc bẩn thì rất khó ăn sáp nữa. Do đó, tóc bạn sẽ trở nên nặng hơn, mất độ phồng. Nếu lỡ dùng sáp rồi thì việc gội đầu cũng khó khăn hơn bình thường.

Đừng dùng quá nhiều sáp một lúc

Khi dùng sáp vuốt tóc nam, bạn nên chú ý đến những điều này

Hãy chỉ dùng một lượng sáp vừa đủ cho mỗi lần tạo kiểu. Nếu có thiếu thì lấy thêm chứ đừng dại dột lấy một lượng quá nhiều cho lên tóc 1 lúc. Như vậy sẽ cho tác dụng ngược bạn ạ.

Sấy khô và tạo kiểu trước khi dùng sáp vuốt tóc nam

Khi dùng sáp vuốt tóc nam, bạn nên chú ý đến những điều này

Sấy tóc hay không là tùy bạn. Tuy nhiên, việc sấy tóc và dùng tay định hình trước mái tóc là công đoạn hữu ích. Như vậy, việc tạo kiểu với sáp sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn. Nếu cứ sấy tóc như vậy khoảng một tháng, bạn sẽ thấy tóc mình vào nếp hẳn ra.

Bên cạnh đó, sấy khô tóc thì việc tạo kiểu sẽ tiết kiệm thời gian, lượng sáp nữa đó bạn ạ. Không tin, hãy thử vuốt sáp khi tóc khô tự nhiên và khô nhờ sấy để cảm nhận sự khác biệt nhé!

Sáp vuốt tóc chỉ nên dùng cho tóc

Không nên dùng sáp vuốt tóc trên da đầu vì khi sáp bị dính trên da đầu sẽ rất khó gội sạch. Không những thế, việc này có thể gây hại cho da đầu, sinh gàu, rụng tóc,… Do đó, trước khi tạo kiểu, hãy xoa sáp ra tay trước rồi với vuốt tóc tóc. Như vậy sẽ tránh được vấn nạn này một cách hiệu quả.

Gội sạch sáp trước khi đi ngủ

Khi dùng sáp vuốt tóc nam, bạn nên chú ý đến những điều này

Hãy nhớ gội thật sạch trước khi đi ngủ nhé. Bởi vì dù là sáp vuốt tóc nam có thành phần thiên nhiên 100% nhưng để qua đêm thì sẽ gây hại cho tóc các bạn ạ. Bên cạnh đó, sau 1 ngày hoạt động, bụi bẩn sẽ bám lên sáp, áp lên mềm gối thì nguy to.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.