Giữ sáp vuốt tóc nam cao cấp Hanz De Fuko Quicksand và Claymation nên chọn ai?

Để giúp các ông hiểu rõ và lựa chọn đúng sản phẩm sáp vuốt tóc nam cao cấp của nhà Hanz De Fuko là Quicksand và Claymation, Wax For Men sẽ chia sẻ một số thông tin cơ bản về ưa, nhược điểm của 2 sản phẩm của thương hiệu chăm sóc tóc nổi tiếng này.

Đặc điểm nổi bật của Sáp vuốt tóc nam cao cấp Hanz De Fuko Claymation

Đây là loại clay có độ giữ nếp tốt và tạo độ phồng cho tóc rất cao. Sản phẩm này chuyên trị cho những ông có chất tóc khô, cứng, khó vào nếp. Bởi vì dòng clay thì sẽ làm nặng tóc nên những quý ông sở hữu chất tóc mềm thì không khuyến khích dùng.

Bên cạnh đó, Claymation có độ bóng tự nhiên, hoàn thiện mờ, tạo kiểu tóc khá tự nhiên, không bóng, tạo sự năng động cho các chàng.

Thành phần chủ yếu của Claymation được chiết xuất từ thiên nhiên, không mùi nên sẽ không làm kích ứng da, không làm hư tổn mái tóc của người dùng.

Sản phẩm khá phù hợp với những mái tóc dày, cứng, khó vào nếp như tóc rễ tre.

Đặc điểm của sáp vuốt tóc nam cao cấp Hanz De Fuko Quicksand

Quicksand là dòng có thuộc tính giữ nếp và tạo độ phồng cao, thích hợp với những anh chàng sở hữu chất tóc mỏng và mềm. Vì độ cứng linh hoạt nên tóc của bạn sẽ không bị xẹp. Trái lại, với Quicksand, tóc trông sẽ dày và phồng hơn rất nhiều.

Với độ bóng nhẹ, tự nhiên, khô thoáng sau khi sử dụng nên bạn sẽ cảm thấy rất tự nhiên và thoải mái khi dùng Hanz De Fuko Quicksand.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp các chàng ổn định nếp tóc, dễ dàng chỉnh sửa sau khi đội nón bảo hiểm.

Đặc biệt, sản phẩm lành tính với tất cả mọi người, không gây kích ứng cho da.

Bạn phù hợp với sản phẩm nào?

Lựa chọn sản phẩm nào thì phải xem chất tóc của bạn như thế nào và bạn muốn dùng sáp cho mục đích gì? Nếu xét về độ giữ nếp thì Claymation khá vượt trội và phụ hợp cho chàng tóc dày, cứng, khó vào nếp.

Độ cứng và độ giữ nếp

Quicksand có độ giữ nếp cao nhưng Claymation còn bá đạo hơn nữa.

Loại tóc thích hợp

Quicksand tạo độ phồng cho tóc mỏng khá tóc, chống bết tóc, là sản phẩm đặc trị cho tóc thưa. Đặc biệt, nó còn có khả năng thấm hút dầu tóc. Do đó, nếu bạn có làn da dầu thì vẫn có thể vô tư sử dụng loại này hoặc thích hợp cho những bạn đi du lịch, làm công việc ít có thời gian gội đầu.

Còn Claymation lại thích hợp cho những ai có mái tóc cứng, tóc rễ tre dày, bướng bỉnh, khó vào nếp.

Độ bóng

Quicksand có độ bóng trung bình, giảm theo thời gian còn Claymation tạo độ bóng nhẹ, hầu như là không bóng. Do đó, nếu muốn lựa chọn sáp để tạo nên một quý ông lịch lãm, dự hội nghị, gặp đối tác thì có thể chọn Quicksand các ông nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.