Giới thiệu và đánh giá sáp vuốt tóc nam By Vilain Dynamite Clay

Sáp vuốt tóc nam By Vilain Dynamite Clay là loại sáp tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, hiệu suất cực cao với khả năng giữ nếp cực tốt và tạo cho mái tóc có độ tự nhiên hoàn hảo. Giúp bạn có thể chinh phục những mái tóc dày, thiếu sức sống và khó chải nhất. Rất dễ sử dụng và giúp bạn dễ dàng tạo kiểu tóc mỗi ngày. Thích hợp cho các kiểu tóc cần độ tự nhiên, không cần độ bóng.

Đây là một trong hai sản phẩm mà tôi đang dùng hàng ngày và cảm thấy vô cùng hài lòng với nó. Dynamite Clay có thể tạo cảm giác hơi cứng cho những ai chưa quen nhưng hãy xoa đều vào lòng bàn tay và bôi lên tóc đi, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt. Chất sáp như ăn ngay vào mái tóc vừa sấy khô và thật dễ dàng để bạn tạo kiểu theo ý muốn.

Nếu là kiểu tóc undercut, Dynamite Clay còn làm tăng hiệu ứng dày tóc, điều này sẽ thể hiện rõ ràng nhất ở phần tóc mái. Sản phẩm này phù hợp với độ dài tóc từ trung bình trở lên với hiệu ứng hơi bóng.

Dynamite Clay là dòng sản phẩm Clay với khả năng giữ nếp cao và không bóng, chuyên dành cho những người có chất tóc khó xử lý, cần một loại sản phẩm với độ bám, giữ nếp thật cao để tạo kiểu.

Về thiết kế

Vỏ nhựa màu đen trong rất sang trọng và toát lên vẻ cao cấp nhé mọi người. Họ dùng phong cách thiết kế Scandivian trông rất đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, mình cực kì thích điều này.

Chất Clay

Mặc dù là Clay nhưng theo đánh giá của mình thì nó không quá đặc cứng nhé. Rất dễ xoa tan trong tay.

Pre Styling

Do là sản phẩm nhẹ nên có thể dùng để pre styling rất ổn, nhưng mình xin cảnh báo trước là do thành phần của DC có chứa một số loại dầu nên các bạn nên cân nhắc, nhiệt độ của máy có thể làm sáp chảy và tạo ra hiệu ứng bóng, bết. Về cơ bản thì dùng nó pre styling sẽ cho bạn một độ phồng và kết cấu rất tốt nhé.

Hold (độ giữ nếp)

Do đây là sản phẩm thích hợp cho tóc ngắn, mỏng trong khi mình đang để tóc dài trung bình, chân tóc rất nhiều, sợi trung bình nên độ hold của Dynamite Clay trên tóc mình chỉ khoảng 1 – 2 giờ là xem như không còn gì trên tóc. Nhưng mình nghĩ cho tóc ngắn sẽ hợp.

Finish (độ hoàn thiện)

Có một chút bóng sáng nhẹ, không đáng kể, và mình đang phân vân do chất tóc dầu của mình hay sao. Và nếu không phải thì mình không nghĩ rằng mái tóc mỏng phù hợp hiệu ứng bóng và có phần hơi bết này. Nhưng đối với những mái tóc khô xơ thì đây chính là một điều tuyệt vời. Nó sẽ giúp mái tóc bạn trở nên có sức sống hơn.

Texture (kết cấu)

Theo mình đánh giá thì nó là dòng cho texture ổn nhất trong các dòng sản phẩm của By Vilain. Những thớ tóc rất đẹp các bạn à. giá như nó khô tí nữa thì tốt biết mấy.

Volumn (Độ phồng)

Độ phồng rất tốt, điểm cộng lớn nhất cho DC. Nhưng do chất tóc khó chịu của mình thì volume này nhanh sập.

Khả năng gội rửa

Rất dễ dàng dù nó là Clay nhé. Một gội một xả là ok nhất.

Mùi hương

Có nhiều người bảo rằng nó có mùi hương mận chín và đất sét ẩm. Nhưng theo mình thì nó là mùi của một loại bánh, có hương vani, hương bánh ngọt,.. nói chung là một mùi ngọt, nhưng rất nhẹ và sẽ tạo cho bạn cảm giác thích thú khi dùng nó. Và theo mình thì với mùi nhẹ như thế mùa hè nóng bức dùng vẫn ok. Cá nhân mình rất thích mùi hương này.

Giá thành

Giá thị trường chung giờ là 480.000 đ, mình cảm thấy rằng số tiền bạn phải bỏ ra để mua một lọ Dynamite clay là hoàn toàn xứng đáng. Sẽ có nhiều bạn bảo rằng nó quá mắc so với… sáp Tàu. Nhưng bạn nên nhớ bạn không phải chỉ mua một sáp, mà bạn đang mua cả sức khoẻ!

Đặc tính

  • Dạng Clay – đất sét giữ nếp mạnh đội mũ bảo hiểm bỏ ra vuốt lại vô tư
  • Tăng kết cấu cho mái tóc,giúp làm dầy mái tóc
  • Có mùi thơm nhẹ nhàng,rất hấp dẫn.
  • Không bóng, không bết nhìn rất tự nhiên
  • Dễ dàng tạo lại kiểu khi đã vuốt lên tóc
  • Dynamite Clay phù hợp với rất nhiều style tóc khác nhau
  • Đặc biệt hơn nữa khi sản phẩm này có rất nhiều thành phần dưỡng tóc, các bạn sẽ thấy sự khác biệt khi lần đầu tiên dùng sáp vuốt tóc mà tóc vẫn mềm mại mượt mà, khả năng mà rất ít loại sáp có thể làm được.

Phù hợp với những mái tóc mỏng,những mái tóc có độ dài trung bình,những kiểu tóc cần độ giữ nếp mạnh vừa đủ và hoàn thiện tự nhiên không bóng

Hướng dẫn sử dụng

Khi tóc ẩm hoặc khô,nên dùng máy sấy tạo hình sẵn, lấy một lượng By Vilain Dynamite Clay ra tay,xoa đều rồi vuốt lên tóc tạo kiểu,có thể lấy thêm Dynamite Clay dùng riêng cho những phần tóc khó vào nếp hơn.

Tips: Trước khi dùng Dynamite Clay,bạn nên sử dụng sản phẩm pre-styling như Sidekick để sấy dễ dàng tạo nếp tóc hơn.

Và sau khi dùng Dyanmite Clay,ta nên cố định kiểu tóc bằng sản phẩm finish spray như John Frieda Frizz Ease Moisture Barrier Firm Hold Spray,vừa giúp giữ nếp tóc chắc vừa bảo vệ tóc.

Nếu bạn cảm thấy bài viết này hay và hữu ích thì hãy nhấn like và share, cảm ơn việc làm này rất nhiều nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.