Giải pháp cho chàng có mái tóc mỏng với wax tóc nam cao cấp

Có rất nhiều người muốn để kiểu tóc slick back, undercut nhưng lại gặp khó khăn bởi vì tóc vốn mỏng. Thực tế thì slick back, undercut là kiểu tóc đẹp nhất khi bạn có trán không quá cao và tóc dày, cứng, khỏe. Nếu như tóc quá mềm hoặc quá mỏng thì sẽ không có được độ phồng đủ đẹp và rất dễ bị xẹp xuống nếu phải đội mũ bảo hiểm. Tuy nhiên, không có nghĩa là nếu bạn tóc mỏng thì sẽ không thể nào để được kiểu tóc này. Cùng Phái nam lịch lãm tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này.

giai-phap-cho-chang-toc-mong-4

Tóc mỏng phải làm sao?

Cách nhanh nhất để xử lý tóc mỏng chính là sử dụng các sản phẩm làm tăng độ dày cho tóc cùng với các kỹ thuật xử lý tóc cần thiết để tóc trông dày hơn.

Có những loại dầu gội đầu có tính năng tăng độ dày cho tóc của phái nam. Tuy nhiên, đây chưa phải là cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

giai-phap-cho-chang-toc-mong-3

Đối với tóc mỏng, khi chọn wax, bạn nên chọn những sản phẩm không bóng để khi tóc không bị phản quang sẽ trông dày hơn. Bên cạnh đó, những sản phẩm có khả năng làm tóc dày lên như sáp vuốt tóc nam cao cấp By villain dynamite clay. Đây cũng là loại wax phù hợp với phần lớn các kiểu tóc với độ dài ngắn khác nhau đang được sử dụng phổ biến.

Bạn sẽ có thể hoàn toàn vuốt lại mái tóc của mình vào bất cứ lúc nào khi dùng sản phẩm này. Với những chàng trai có mái tóc dài và lo lắng về chuyện đội nón bảo hiểm, bạn có thể yên tâm, sau khi tháo nón ra, việc tạo kiểu lại là chuyện nhỏ.

giai-phap-cho-chang-toc-mong-2

Cách tạo độ phồng cho mái tóc mỏng với sáp vuốt tóc nam cao cấp By Vilain Dynamite Clay

Đầu tiên, bạn sẽ tiến hành sấy cho tóc nóng lên thay vì thổi mát cho tóc dựng thẳng lên cao. Nhờ đó, tóc sẽ phồng cao lên, cảm giác dày lên trông thấy. Sau đó, bạn hãy vuốt tóc với sáp vuốt tóc nam khi tóc đã khô hẳn. Việc này sẽ làm tóc bạn thêm độ phồng và cao hơn hẳn khi sử dụng wax với tóc ướt.

Nếu bạn muốn tóc mình vừa phồng vừa có độ giữ nếp cao, hãy xịt thêm một lớp spray hoặc vuốt một chút wax lên tóc rồi mới sấy khô. Hãy luôn nhớ rằng, khi sấy tóc, bạn hãy thổi tóc từ dưới lên để tóc được dựng cao.

Kỹ thuật này đã được áp dụng ở trên 70% nam giới. Bạn có thể vuốt tóc rất đẹp nhưng lại đơn giản, độ phồng của tóc sẽ đẹp hơn với sáp vuốt tóc nam cao cấp By Vilain Dynamite Clay. Những bạn có tóc mỏng hơn một chút hãy dùng thêm xịt spray nhé. Cũng không nên đội nó bảo hiểm quá lâu nhé, sau khi đội nón, bạn có thể tạo kiểu tóc lại cùng với một chiếc lược nhỏ.

giai-phap-cho-chang-toc-mong-1

Đối với việc lựa chọn sáp vuốt tóc để sử dụng, mỗi người nên tự cân nhắc và tìm kiếm các sản phẩm tại các địa chỉ uy tín vì hiện nay mặt hàng này được bán tràn lan trên thị trường nhưng lại không phải ai cũng hiểu được bản chất của sản phẩm, dễ khiến người mua nhầm lẫn. Nếu bạn muốn được tư vấn về các sản phẩm chăm sóc tóc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.