Dưỡng ẩm mái tóc với sáp vuốt tóc nam cao cấp

Vào mùa Noel, bên cạnh không khí tưng bừng đón chào chúa giáng trần thì các bạn nam cũng đang lo lắng cho mái tóc của mình khi phải ra đường với thời tiết như thế này. Cùng Phái nam lịch lãm tìm hiểu về cách dưỡng ẩm mái tóc với sáp vuốt tóc nam cao cấp nhé!

Sáp vuốt tóc nam cao cấp By Vilain Gold Digger

Đây là loại sáp vuốt tóc nam được nhập khẩu hoàn toàn từ Đan Mạch và thích hợp để sử dụng cho mùa đồng với tính năng giữ ẩm cao, tạo độ tự nhiên, không bị khô cứng tóc như gôm. Đặc biệt By Vilain Gold Digger không quá bóng, giữ nếp tốt và mờ hoàn hảo.

Sáp By Vilain Gold Digger

Sáp vuốt tóc nam cao cấp By Vilain Gold Digger luôn giữ được nếp khi đội mũ bảo hiểm, mềm mượt không khô cứng như gel cùng với mùi hương cá tính mà bạn có thể cảm nhận mỗi khi sử dụng.

Gôm xịt tóc nam Osis+ 3

Ngoài sáp vuôt tóc nam cao cấp By Vilain Gold Digger, gôm xịt tóc osis+3 cũng được nhiều salong tinh dùng với tính năng giữ ẩm, mùi thơm sảng khóa và dễ chịu.

Bên cạnh đó, gôm xịt tóc này cho bạn độ cứng vùa phải, tạo nên sự trẻ trung, nam tính, bạn có thể sử dụng kết hợp với sáp vuốt tóc nam mà bạn ưa thích.

Gel osis thrill 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.