Dùng sáp vuốt tóc nam cao cấp nào để tạo tóc đẹp?

Có nhiều mẫu tóc nam đẹp mà không nhất thiết phải đến các salong tóc. Các bạn nam có thể sử dụng các dòng sáp vuốt tóc nam cao cấp và chất lượng để cho được những mái tóc đẹp. Trong bài biết này, Phái nam lịch lãm sẽ chia sẻ cho các chàng những mẫu tóc nam đẹp, phù hợp với từng loại sáp vuốt tóc nam.

Kiểu tóc nam tỉa layer

Tóc nam tỉa layer còn có tên gọi là “bed hair” là kiểu tóc tỉa thành nhiều lớp để làm cho tóc trở nên bù xù và khiến chúng ta liên tưởng đến tóc chúng ta như mỗi sáng thức dậy. Để có được kiểu tóc này, các bạn nam không phải đòi hỏi quá nhiều vào các sản phẩm tạo kiểu tóc mà chỉ cần một chút gôm xịt tóc là đủ.

dung-sap-vuot-toc-de-tao-kieu-toc-dep

sáp vuốt tóc nam cao cấp

Kiểu tóc nam tỉa layer được phái nam ưa chuộng nhờ vẻ bụi bặm, cuốn hút và lãng tử mà nó mang lại. Đây là kiểu tóc đòi hỏi các chàng cần thêm chút thời gian để tạo kiểu nếu bạn không muốn chúng bay lung tung không kiểm soát.

dung-sap-vuot-toc-de-tao-kieu-toc-dep-1

sáp vuốt tóc nam cao cấp cho mái tóc layer đẹp

Bạn nên dùng những loại gôm hoặc sáp vuốt tóc nam không bóng và sau khi tạo kiểu, hãy dùng tay vò nhẹ mái tóc để trông chúng tự nhiên hơn.

Kiểu tóc nam textured ngắn kết hợp với sáp vuốt tóc nam cao cấp By Vilain Silver Fox

Kiểu tóc này sẽ giúp phái nam có vẻ ngoài đầy bí ẩn và hoang dã. Giống như Taylor Lauther, nhờ những đường cắt texturd, phái đẹp đã luôn bị cuốn hút vào sự bí ẩn và quyến rũ này.

dung-sap-vuot-toc-de-tao-kieu-toc-dep

Với sản phẩm sáp vuốt tóc nam cao cấp By Vilain Silver Fox hoặc sáp vuốt tóc nam 2VEE Volume Wax để có được một khuôn mặt hút hồn nhé!

vo-tu-doi-mu-bao-hiem-voi-sap-vuot-toc-by-vilain-1

Kiểu tóc nam retro kết hợp với sáp vuốt tóc nam cao cấp By Vilain Gold Digger

Trong những năm trở lại đây, các quý ông đang rộ lên kiểu phụ kiện nam. Kiểu tóc nam retro là một trong những kiểu tóc nam đẹp nhất là đang hot từ năm 2015. Kiểu tóc này khiến chúng ta gợi nhớ đến các huyền thoại R&R của những năm 50 của thế kỷ trước vớ đặc trưng phồng và chải mượt về phía sau, mang đến cho phái nam vẻ ngoài chững chạc và cổ điển.

dung-sap-vuot-toc-de-tao-kieu-toc-dep

Để phục vụ đắc lực cho kiểu tóc này, các chàng hãy tìm cho mình dòng sáp vuốt tóc nam cao cấp Hanz De Fuko Quicksand hoặc Sáp vuốt tóc nam cao cấp By Vilain Gold Digger nhé!

vo-tu-doi-mu-bao-hiem-voi-sap-vuot-toc-by-vilain-2

top-3-wax-vuot-toc-khong-bao-gio-la-loi-thoi-1

Với những tư vấn trên đây về các kiểu tóc và các dòng sáp vuốt tóc nam phù hợp của Phái nam lịch lãm, hy vọng các mem đã nắm bắt được để cùng lựa chọn cho mình những dòng sản phẩm chăm sóc tóc thích hợp. Nếu vẫn còn băn khoăn, hãy inbox ngay cho shop nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.