Đánh giá wax By Vilain Silver Fox Limited Editon

Wow, tiếp nối sau phiên bản Gold Digger Limited New Scent thì 27/11/2015 sẽ đánh dấu sự xuất hiện của một siêu phẩm của By Vilain là Silver Fox Limited Editon dành cho các tín đồ của By Vilain.

Wax By Vilain Silver Fox là loại sáp tạo kiểu tóc chuyên nghiệp, hiệu suất cao với khả năng giữ nếp cực tốt và tạo cho mái tóc có độ sáng bóng tự nhiên nhờ vào công thức độc đáo của sản phẩm này.

Đây là sản phẩm được sản xuất với 1 số lượng nhất định nên bạn phải nhanh tay lên để có thể sở hữu được dòng sản phẩm cao cấp này. Với thiết kế hào nhoáng màu bạc và kết hợp giữa các mùi hương bao gồm vani, dừa và chuối vì thế thật là khó để mô tả chính xác mùi hương này như thế nào nếu không sở hữu nó.

Silver Fox là sự lựa chọn hoàn hảo cho các kiểu tóc cần độ bóng, sáng vừa phải, tạo cho tóc có cảm giác mềm mại nhưng lại giữ kiểu cực tốt.

By Vilain Silver Fox Limited Edition có trọng lượng tương tự như những dòng khác của hãng là 2.2 oz ~ 65 ml.

Đặc tính by vilain Siver fox :

  • Giữ nếp cực tốt (có thể vuốt lại sau khi đội mũ bảo hiểm)
  • Dễ gội đầu sau khi sử dụng, không bị rít tóc
  • Sản phẩm có chất giữ ẩm và dưỡng tóc
  • Mùi thơm dễ chịu, là sự kết hợp giữa vani, dừa, chuối
  • Hướng dẫn sử dụng:
  • Sử dụng sáp với mái tóc khô đồng thời có thể kết hợp sự dụng máy sấy (nếu muốn). Nếu bạn muốn tăng thêm độ bóng mượt cho tóc hãy sử dụng trên mái tóc có độ ẩm hay ướt vừa phải.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.