Đánh giá sáp vuốt tóc nam The Eternal của Stephen Nolen 603

Sẽ không mở đầu quá dài dòng, trong bài viết hôm nay sẽ là đánh giá nhanh siêu phẩm sáp The Eternal của Stephen Nolen 603 – là sản phẩm vuốt tóc nội địa Việt Nam với sáp được nấu thủ công homebrew, tính đến nay Stephen Nolen 603 đã cho ra mắt 3 dòng sáp vuốt tóc The Firstime, The Second và mới nhất là The Eternal.

Thết kế vỏ hộp

Vỏ thủy tinh, nắp nhôm, tem dán là đặc trưng của các sản phẩm nấu thủ công. Với vỏ thủy tinh này các bạn không nên làm rơi sẽ bị vỡ. Về thiết kế nhãn lấy tông màu xanh lá làm chủ đạo cho thiết kế, phong cách trừu tượng, polygon đặc trưng của Stephen Nolan 603, sản phẩm được đựng bên trong hộp giấy cũng có thiết kế đồng bộ và có in thông tin sản phẩm.

danh-gia-sap-vuot-toc-the-eternal-clay-wax-by-stephen-nolan-603

Mùi hương – Chất sáp

Sáp The Eternal có mùi fresh với sự pha trộn phức tạp giữa vỏ bưởi, xoài và gỗ đàn hương, trầm trầm cay cay khá hay.

Về chất sáp dạng clay có màu vàng nhạt, khá dễ lấy và đánh tan khá dễ dàng, sau khi đánh tan chất sáp để lại chút sạn trên tay không nhiều, nhưng khi apply lên tóc sẽ không thấy nữa.

Hiệu năng khi sử dụng

danh-gia-sap-vuot-toc-the-eternal-clay-wax-by-stephen-nolan-603

Khi apply chất sáp lên tay thì hơi rít một chút và áp lực một chút lên tóc không đáng kể, vẫn apply sáp dễ dàng và sáp rất ăn vào tóc.

Hoàn thiện mở không bóng

Sau khi apply tóc vào form rất tốt với độ hoàn thiện mờ (Matte finish), ban đầu sẽ hơi ẩm một chút và khô lại sau 30 phút, và nó sẽ còn chút ẩm nhẹ, với đặc tính này Sáp The Eternal có thể dùng được quanh năm ở Việt Nam.

Texture khá đẹp mắt

Sản phẩm có khả năng làm đầy tóc, tạo texture đẹp nên các bạn có chất tóc hơi thưa dùng rất ok.

Độ giữ nếp

Còn về độ hold của The Eternal có thể giữ nếp cả ngày dài cho bạn mà không cần dùng thêm sản phẩm hỗ trợ khi pre. Và đặc điểm của các sản phẩm dạng clay là chống chọi với mũ bảo hiểm tốt.

Phù hợp mọi chất tóc

Mặc dù là clay wax nhưng khá nhẹ. Phù hợp với mọi chất tóc .

danh-gia-sap-vuot-toc-the-eternal-clay-wax-by-stephen-nolan-603

Có thành phẩn bảo về nhiệt và ánh năng mặt trời nhưng khuyến cáo không nên dùng để pre thường xuyên. Thành phần dưỡng kém hơn so với First Time và The Second nhưng có chiết xuất cân bằng lượng mồ hôi dầu và dịu da đầu. Vì vậy tuy là một sản phẩm khô nhưng sẽ đem lại cho bạn cảm giác dễ chịu.

Giá thành sản phẩm

Giá bán: 390.000 /sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.