Đánh giá sáp vuốt tóc nam Dream Knight của Wearfox

Nó mang tên Pham Thai Vinh Dream Knight Wax…

“Sở dĩ tôi đặt tên thương hiệu là Pham Thai Vinh vì tôi muốn khẳng định đây là sản phẩm do tôi sáng tạo, và dấu ấn của một sản phẩm do một người Việt Nam làm ra. Đây sản phẩm đầu tiên mà Wearfor Shop sẽ trình làng trong loạt sản phẩm sắp tới của thương hiệu PTV (Pham Thai Vinh). Đây là một sáp vuốt tóc đúng theo định nghĩa của nó.”

“Tôi đã nghiên cứu gần một năm về công thức của mình. Sao cho độ an toàn đặt lên hàng đầu, rồi mới tới chất lượng. Tôi mong muốn rằng thứ mà bạn bôi trét lên đầu hằng ngày phải là một sản phẩm an toàn, không làm hại tới sức khoẻ, nhan sắc của bạn, bởi vì tôi cũng sẽ là người sử dụng chúng hằng ngày (đâu ai điên đến nỗi tự thuốc mình nhỉ?).”

 

Thiết kế

Hộp màu đen, thân bằng thủy tinh, nắp bằng nhựa và nhãn như hình ở dưới.

Đánh giá sáp vuốt tóc nam Dream Knight của Wearfox
Đánh giá sáp vuốt tóc nam Dream Knight của Wearfox

Thành phần:

Sản phẩm không hề chứa dầu, bơ, đất sét, vì thế đừng đánh đồng nó với các sản phẩm Pomade, Clay Pomade mà bạn thường thấy. Chúng ta nên hiểu rõ định nghĩa thế nào là sáp, thế nào là pomade, clay pomade, và những đứa con lai (Tôi sẽ viết một bài riêng về vấn đề này). Dream Knight là sáp, tôi xin khẳng định, nó không hề lai tạp bởi bất cứ sản phẩm nào khác.

Thành phần chính: Aqua, Petrolatum, Microcrystalline, Ozokerite, Cera Alba, Carnauba, PVP, VP/VA Copolymer, Cetearyl Alcohol, Glyceryl, Stearate, Behenyl Alcohol, Palmitic Acid, Stearic Acid, Lecithin, Lauryl Alcohol, Myristyl Alcohol, Cetyl Alcohol, Polyquaternium 7, Ceteareth – 20, Parfum, Lanolin, Phenoxyethanol, Caprylyl Glycol, Sorbic Acid.

Đặc tính:

  • Giữ nếp bá đạo ( 8 – 10 tiếng trên thời tiết nóng ẩm)
  • Hoàn thiện mờ ( không bóng)
  • Texture tự nhiên
  • Mùi trà lài siêu thanh khiết
  • Độ phồng cao
  • Dễ dàng gội rửa và chỉnh lại nếp
  • Không kén tóc ( mỏng -> dày)
  • Có khả năng chống bết (vuốt nhiều không bết)
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Thành phần chính bao gồm các chất hữu cơ tự nhiên nên không hại tóc và da đầu.

Chốt lại

Khi mới vuốt có cảm giác khá khô rít, nhưng nó sẽ giảm đi theo thời gian, và việc restyle trở nên dễ dàng hơn. Rất đáng tiền trong tầm giá, mình thấy ngon hơn dandy vì khá khô và rít

Đánh giá sáp vuốt tóc nam Dream Knight của Wearfox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.