Đánh giá sáp vuốt tóc nam Develhope Solis 2018

Bài viết hôm nay ad xin đánh giá nhanh sản phẩm sáp Develhope Solis ver 2018. Đây là một thương hiệu made in Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm dành cho mái tóc thưa dầu.

Đầu tiên là về thiết kế của Develhope Solis:

danh-gia-sap-vuot-toc-nam-develhope-solic-viet-nam

Sản phẩm được đựng trong hũ thủy tinh đen với nắp nhựa màu đen đem lại cảm giác cầm chắc tay, nhãn được in lên chất liệu chống thấm nước, chống xước có hình núi – mặt trời (SOLIS – trong tiếng Tây Ban Nha), tên hãng DEVELHOPE, hướng dẫn sử dụng.

Mùi hương:

Develhope Solis vẻ 2018 có mùi hoàn toàn khác với tông mùi ngọt của Solis từ đầu đến giờ, một tông mùi vô cùng thanh mát của biển và một chút nắng, mùi hương nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều loại nước hoa.

Chất sáp:

danh-gia-sap-vuot-toc-nam-develhope-solic-viet-nam

Sáp có màu nâu sữa với chất sáp khá đặc cần dùng một lực để lấy sáp. Sáp rất dễ để đánh tan trên tay. Khi đánh tan chúng ta sẽ thấy có một lớp dầu và ít sạn trên tay, đây là đặc trưng của Solis như phiên bản đầu.

Thực tế sử dụng khi không dùng sản phẩm Pre Style:

danh-gia-sap-vuot-toc-nam-develhope-solic-viet-nam

Tóc sau khi xả sạch và sấy khô đến 80%, chúng ta apply Develhope Solis lên tóc. Cảm giác đầu tiên sau khi apply sản phẩm lên tóc là khá nhẹ đầu, có độ khô nhẹ và độ khô sẽ tăng dần theo thời gian thích hợp cho các bạn có mái tóc dầu.

Khả năng ReStyle lại khá dễ dàng sau khi đội nón bảo hiểm, chỉ cần dùng tay vuốt lại 4,5 lần là tóc trở lại form ban đầu khoảng 80-90%.

Độ giữ nếp cao của Develhope Solis – từ 8-10 tiếng và giảm dần.

Độ phồng của sản phẩm mang lại khá tốt, cho độ phồng (Volume) cao.

Độ bóng của sản phẩm là không có, hoàn thiện tự nhiên không bóng.

Giá thành sản phẩm hiện tại được bán với giá 250.000đ/hũ 50gr.

Tóm lại Develhope Solis là một sản phẩm được ví như Hanz Quicksand Việt Nam, nó có đầy đủ các đặc tính của Quicksan như hút dầu, dành cho mái tóc mỏng thưa. Đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm đáng để các bạn trải nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.