Đánh giá sáp vuốt tóc nam Develhope Luna 2018

Develhope Luna là dòng sáp song sinh với người anh em Solis của hãng sáp đầy tiếng tăm trong lĩnh vực làm đẹp tóc Việt Nam – DEVELHOPE. Develhope Luna là sáp vuốt tóc nam dành cho các bạn có chất tóc dầy.

Về thiết kế:

danh-gia-sap-vuot-toc-nam-develhope-luna-2018-viet-nam

danh-gia-sap-vuot-toc-nam-develhope-luna-2018-viet-nam

Sản phẩm sáp vuốt tóc nam Develhope Luna cũng được đựng trong hộp thủy tinh có nắp đậy bằng nhựa, label in trên chất liệu chống xước, chống thám nước, trên nhãn in đầy đủ thành phần, hướng dẫn sử dụng và hình ảnh của Mặt trăng (Luna).

Mùi hương:

Với phiên bản mới nhất 2018 thì sáp vuốt tóc nam Develhope Luna có mùi hương với tông các loài hoa nhài, hồng, lilac, thủy tiên và trầm ấm mùi hổ phách, hòa quyện như cả khu vườn xuân đầy quyến rũ.

Chất sáp:

danh-gia-sap-vuot-toc-nam-develhope-luna-2018-viet-nam

Develhope Luna có chất sáp màu nâu sữa, đặc hơn cứng hơn phiên bản cũ (2016) nhưng dễ xoa đều sáp ra tay.

Thành phần:

Đa phần thành phần trong Develhope Luna hoàn toàn tự nhiên mà anh em có thể đọc được tên, do đó tuy tạo độ khô nhưng là khô tạm thời, không làm xơ tóc, thậm chí có nhiều dưỡng đảm bảo tóc vẫn mềm mượt sau khi gội đi. Và tất nhiên, thành phần Develhope Luna có chứa chất bảo vệ tóc có công dụng bảo vệ nhiệt, do đó các bạn hoàn toàn có thể dùng Luna để pre-style một cách an toàn.

Hiệu năng khi sử dụng:

Sau khi xả sạch tóc với nước và sấy khô 80%. Chúng ta apply Develhope Luna lên tóc.

  • Cảm nhận đầu tiên là chất sáp hơi nặng để phù hợp với tóc trung bình – dầy.
  • Độ giữ nếp tóc cao High Hold.
  • Tạo texture tóc đẹp.
  • Cho độ hoàn thiện tự nhiên không bóng.
  • Develhope Luna cũng tạo một độ khô vừa phải để boost volume cũng như chống chọi lại với mồ hôi và thời tiết ẩm của Việt Nam.

Giá thành sản phẩm 250.00đ/hũ 50g

Tóm lại:

Sáp vuốt tóc nam Develhope Luna được những reviewer mệnh danh là Rough Rider Việt Nam. Đây sẽ là tin vui cho các mem không cần chi quá nhiều tiền để mua sản phẩm đắt tiền như Rough Rider nhưng vẫn có được chất lượng tương đương. Hãy nhanh tay tìm và đặt mua để trải nghiệm một sản phẩm chất lượng Made in Việt Nam nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.