Đánh giá sản phẩm sáp vuốt tóc nam cao cấp By Vilain Silver Fox

Từ khi xuất hiện đến nay, By Vilain là nhãn hiệu chăm sóc tóc uy tín và truyền thông tốt, được rất nhiều người ưa chuộng từ thanh niên đến quý ông trung niên. Sáp vuốt tóc nam cao cấp By Vilain Silver Fox là một trong những dòng sáp vuốt tóc tạo kiểu chuyên nghiệp, hiệu quả cao, giữ nếp tốt, 100% nhập khẩu từ Đan Mạch.

Sáp vuốt tóc nam cao cấp By Vilain Silver Fox có khả năng giữ nếp cực tốt

Đối với By Vilain Silver Fox, khả năng hoàn thiện độ bóng nhe rất chính xác, đây là dòng sản phẩm có hiệu ứng cực kỳ đặc biệt. Với công thức Silicone – based, Silver Fox sẽ giữ nếp tốt nhưng vẫn duy trì độ sáng cả ngày cho mái tóc.

Đây được đánh giá là dòng sản phẩm vừa giữ nếp vừa giữ độ sáng lâu và tốt nhaasrt, chưa có dòng sáp nào đáp ứng được.

danh-gia-sap-vuot-toc-nam-cao-cap-by-vilain-silver-fox-2

Sáp vuốt tóc nam cao cấp By Vilain Silver Fox giúp bạn tiết kiệm tối đa

Được chăm chút rất tỉ mỉ về công thức, do đó, chỉ với một lượng nhỏ, By vilain Silver Fox đã giúp bạn có được một mái tóc với độ giữ nếp hoàn hảo. Vì vậy, bạn không chỉ giảm được lượng sáp cần thiết để tạo kiểu mà còn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho mái tóc đẹp.

danh-gia-sap-vuot-toc-nam-cao-cap-by-vilain-silver-fox-1

Sáp vuốt tóc nam cao cấp By Vilain Silver Fox – phù hợp với thời tiết tại Việt Nam

By Vilain có độ hoàn thiện bóng nhẹ, độ sáng quyến rũ hầu như không chịu sự tác động của mồ hôi và thời tiết nóng nực. Chính vì vậy, bạn có thể vô tư hoạt động hàng giờ ngoài trời nắng mà không ko dính, nhờn bới công thức Silicone kết hợp khô thoáng.

danh-gia-sap-vuot-toc-nam-cao-cap-by-vilain-silver-fox

Sáp vuốt tóc nam cao cấp By Vilain Silver Fox – chế ngự tóc bất trị và bổ sung độ phồng cho tóc mỏng

Silver Fox được thiết kế dành cho các kiểu tóc pomadour gọn gàng, lịch sự và một chút bóng quyến rũ. Dùng dòng sản phẩm này, bạn có thể chế ngự được những cọng tóc chỉa ngược bất trị. Sau khi dùng sáp, lớp tóc bên ngoài sẽ tạo thành cái lồng để che đi những sợi tóc xấu, xoắn hoặc mọc bị lệch.

Tuy nhiên, nó vẫn có một điểm yếu nhỏ là nhanh khô, chỉ chà trong lòng bàn tay 1 chút là sẽ có cảm giác dính 1 chút, có thể sẽ gây khó khăn cho bạn khi tạo kiểu, đặc biệt là những bạn chưa quen sử dụng sáp vuốt tóc. Bạn có thể chữa cháy bằng cách thêm vài giọt nước và tiếp tục chà để kéo dài thời gian tạo kiểu nhé!

Xem chi tiết và đặt hàng sản phẩm cao cấp này trên fanpage của chúng tôi:

https://www.facebook.com/commerce/products/999595826801458/