Đánh giá OverPower Pre Styling của Wearfor – Bom tấn thật sự của Việt Nam

Overpower pre styling là đứa con thứ 2 của Wearfor sau sáp vuốt tóc nam Dream Knight Wax – sản phẩm của người Việt được phản hồi tích cực trong giới chơi sáp trong nước. Hôm nay Phái Nam Lịch Lãm sẽ đánh giá sơ bộ dòng này cho mọi người được rõ hơn nhé.

Về thiết kế

Có lẽ chủ nhân của dòng Pre Styling này là fan hâm mộ của hãng sáp vuốt tóc nam nổi tiếng đển từ Đan Mạch là By Vilain Sidekick pre styling nên thiết kế hao hao giống nhưng tôi đảm bảo không phải hàng nhái đâu nhé. Chủ nhân của Wearfor có chia sẻ rằng anh ta thích sự cân bằng giữa thẩm mỹ và sự tối giản cho nên đi theo phong cách giống By Vilain Sidekick đó là Scandinavian do vậy nên có sự tương đồng nhau.

Tuy nhiên đây là phiên bản đầu tiên và chủ nhân hứa sẽ cố gắng thể hiện sáng tạo ở các phiên bản tiếp theo về mặt thiết kế cũng như chất lượng sản phẩm để không phải núp dưới cái bóng của thương hiệu nổi tiếng từ Đan Mạch.

Chai dạng xịt 155ml sử dụng được trong vòng 3 tháng nếu như dùng thường xuyên.

Đánh giá OverPower Pre Styling của Wearfor

Về đặc tính của OverPower pre Styling:

Với sản phẩm pre styling với công dụng chính là sử dụng cùng với máy sấy tóc trước khi dùng wax để tạo lớp màn trên tóc giúp sáp có thể ăn tóc hơn để tăng độ giữ nếp cũng như độ phồng. Hiện trên thế giới chỉ có Sidekick của By Vilain đang là sự lựa chọn hàng đầu trong dòng sản phẩm này. Tuy nhiên OverPower có gì khác so với các dòng pre khác được sản xuất ở Việt Nam như Pentakill, Natural, Ocean, Nomad,…

 • Nó hoàn toàn không phải sea salt mà các bạn thấy thị trường handmade tại Việt Nam tràn ngập.
 • Nó cung cấp độ giữ nếp, điều bạn khó tìm ở các sản phẩm pre styling hiện tại(dĩ nhiên Sidekick, Blumaan,… làm được nhưng giá thành của chúng có thể khiến bạn hoang mang)
 • Bạn sẽ cảm nhận được độ kết dính, độ khô rít nhẹ nhàng, và việc này giúp bạn kết hợp với wax không gây ra hiện tượng nhờn tóc
 • Nó giúp tóc của bạn không bị hư tổn khi sấy tóc
 • Nó tăng độ phồng và kết cấu tóc của bạn
 • Nó hỗ trợ giữ nếp cực kì tốt cho các sản phẩm giữ nếp chưa tốt
 • Nó giúp bạn điều trị những sợi tóc lởm chởm khó chịu
 • Chứa Keratin – một protetin dạng sợi cực kì tốt cho tóc

Đánh giá thực tế

Đúng với giới thiệu là Smooth hold: Overpower cho một độ khô vừa phải không như sidekick, nên lùa tay không bị rít hay dựt tóc và làm cho tóc trông không quá khô, đồng thời khi lùa tay sẽ thấy được một độ nhám nhất định

Độ nhám này tôi nghĩ dễ cho việc apply sáp vào tóc khi chỉ cần dùng một lượng ít hơn bình thường thì có thể cảm nhận được sáp trên tóc rồi. Sấy xong chập để đánh giá độ giữ nếp thì khá ổn giữ cho tóc có 1 form đã định sẵn.

 • Độ giữ nếp: 8/10
 • Bảo vệ nhiệt: 8/10
 • Độ phồng: 6/10

Kết

Một con Pre khá ổn trông tầm giá đối với bác nào tóc đã đẹp mượt, hoặc mỏng, tóc có dầu. Tóc khô sơ không khuyến khích nhé.

Tips

Thích hợp nhất với mấy con wax nhẹ không khô và chất wax có độ dính nhất định.

Đánh giá OverPower Pre Styling của Wearfor
Chỉ dùng Overpower để pre, không dùng sáp
Đánh giá OverPower Pre Styling của Wearfor
Dùng chung Overpower với lượng sáp ít hơn thường ngày

Về mùi hương

Cảm nhận ban đầu của mình là thơm nhẹ rất ấn tượng, nó có mùi táo xanh + bạc hà nhè nhẹ

Đánh giá OverPower Pre Styling của Wearfor

Về giá thành

Overpower pre Styling nằm trong giá 320k, khá cao so với các sản phẩm pre đã được sản xuất ở Việt Nam tuy nhiên chủ nhân sản phẩm này chia sẻ rằng khi nhìn đặc tính các bạn cũng đã hiểu rằng nó khác các dòng sea salt khác như thế nào rồi, thành phần khó kiếm và một số phải nhập từ Mỹ. Thành phần chủ yếu từ tự nhiên, sử dụng lâu, không gây nhờn tóc và không khô như Sidekick.

Và đó là một sản phẩm chất lượng đúng nghĩa của người Việt Nam, giá cho một sản phẩm chất lượng như vậy không phải là quá cao vì chai khá to 155ml dùng được khoảng 3 tháng nếu sử dụng thường xuyên. Anh tự hỏi rằng tại sao khi gắn mác Việt Nam thì đó là sản phẩm rẻ tiền và kém chất lượng hay do người Việt thích rẻ (cười).

Và đó là lý do dòng sản phẩm này có giá như vậy đó các bạn

Lời kết cho Overpower pre Styling

Tuy đây là một sản phẩm của người Việt nhưng trong giới được đánh giá cao không thua kém gì dòng sản phẩm nổi tiếng Sidekick, nếu như các bạn không có điều kiện sở hữu 1 con By Vilain Sidekick với tầm giá gần 500.000 đồng thì đây cũng là một sản phẩm đáng để trãi nghiệm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.