Đánh giá nhanh sáp Volcanic Clay phiên bản 2018

Sáp Volcanic Clay lại làm dân tình dậy sóng bởi hãng lại tiếp tục cho ra mắt phiên bản mới nhất vào đầu năm 2018. Với phiên bản mới lần này, Volcanic Clay có gì thay đổi, nâng cấp hơn so với phiên bản cũ?

Về thiết kế:

Mẫu Volcanic Clay phiên bản mới 2018 được thay đổi hoàn toàn về hộp đựng sáp, không còn là vỏ nhựa đơn sơ nữa, mà được thay thế bằng vỏ nhôm với gam màu đen tím đúng xu hướng màu năm nay tuyệt đẹp – đậm chất một siêu phẩm sáp vuốt tóc nam cao cấp!

Còn về thiết kế nhãn thì Volcanic Clay phiên bản 2018 không có gì thay đổi, vẫn thiết kế trẻ trung và năng động với logo hình Khỉ đeo kính của hãng.

Thành phần:

Volcanic Clay có chứa tro núi lửa bị phong hóa từ đất sét bentonits. Đây là thành phần chính giúp tóc giữ nếp lâu và không tạo độ bóng.

Khả năng gội rửa:

Volcanic Clay dễ dàng gội rửa, thường không để lại chất dư thừa trên mái tóc.

Công dụng:

Độ giữ nếp: 8-10 tiếng

Độ phồng: 8/10

Độ bóng: không bóng.

Nếu so sánh Volcanic Clay so sánh với các sản phẩm cao cấp khác như By Vilain hay Hanz De Fuko thì Volcanic không khác biệt là mấy về độ giữ nếp và độ phồng tóc, tuy nhiên với tầm giá 320k thì quả khó có sản phẩm nào có thể cạnh tranh được.

Sáp vuốt tóc nam Volcanic Clay phiên bản 2018 này tuy thành phần không khác gì so với những phiên bản trước, nhưng khi test chất sáp thì thấy chất sáp dễ tan hơn, mùi hương dễ chịu hơn và khi apply lên tóc cũng dễ dàng hơn.

Sáp Volcanic Clay không quá kén tóc như những dòng sản phẩm sáp vuốt tóc khác, kể cả những mái tóc – kiểu tóc nam khó vuốt – đều có thể sử dụng được Volcanic Clay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.