Đánh giá nhanh Pre-Styling By Vilain Sidekick

By vilain sidekick là sản phẩm pre styling được người dùng đánh giá cao bởi tính năng ưu việt của nó. Sản phẩm có khả năng bảo vệ tóc trước nhiệt độ máy sấy và giữ nếp tuyệt vời! Thương hiệu By Vilain chắc hẳn không quá xa lạ với các bạn nam dùng wax tạo kiểu, những cái tên nổi bật của thương hiệu này như sáp tạo kiểu By Vilain Gold Digger, Silver fox hay Dynamite clay, và trong đó còn có dòng pre Styling By Vilain Sidekick nữa!

danh-gia-nhanh-pre-styling-by-vilain-sidekick

Ngày nay để tìm được một hủ sáp tốt không quá khó, nhưng để tìm được một chai xịt dưỡng tóc tốt – pre styling không đơn giản chút nào. Có thể bạn chưa biết việc pre styling chiếm 70%, wax chiếm 30% cho việc giữ nếp mái tóc của bạn khi tạo kiểu.
Hôm nay, ad chia sẻ đánh giá nhanh về thành phần và công dụng của sản phẩm By Vilain Sidekick.

Thiết kế:

danh-gia-nhanh-pre-styling-by-vilain-sidekick

By Vilain Sidekick được thiết kế với tông màu đen bóng nổi bật chữ màu xanh lá mang lại vẻ sang trọng cho sản phẩm. Với thiết kế chai nhỏ gọn, bạn sẽ dễ dàng mang theo em ấy mà không sợ chiếm nhiều diện tích, cộng với vòi xịt hun sương tiện lợi, sản phẩm sẽ được xịt đều lên tóc và không tốn nhiều thời gian khi bạn sử dụng.

danh-gia-nhanh-pre-styling-by-vilain-sidekick

Mùi hương:

Mùi hương dịu nhẹ, cổ điển.

Công dụng:

Ngoài khả năng bảo vệ tóc trước nhiệt độ cao của máy sấy thì khả năng giữ nếp tóc của Sidekick không cần phải nói nhiều, bởi khả năng giữ nếp lâu và điều chỉnh kiểu tóc linh hoạt.

“By vilain sidekick có làm khô tóc không?

By vilain sidekick có làm cứng tóc không?

By vilain sidekick có làm đứt tóc khi dùng tay lùa tóc không?”

Trả lời: By vilain sidekick không làm khô tóc, cứng tóc hay đứt tóc khi sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng bởi không như các lọai Pre Styling tự làm (handmade) mà chất lượng có thể bị thay đổi. Nhà cung cấp By Vilain đảm bảo sản phẩm Sidekick 100 chai như 1 bởi chúng được sản xuất theo công nghệ hàng đầu thế giới, vì thế giá thành của Pre Styling này cũng cao gấp 2-3 lần những pre styling handmade!

danh-gia-nhanh-pre-styling-by-vilain-sidekick

Tóm tắt công dụng:

* Bảo vệ mái tóc dưới nhiệt độ cao của máy sấy, lên đến 150 độ C.

* Giữ được độ tự nhiên cho mái tóc, không gây cứng tóc hay xơ tóc.

* Bổ sung dưỡng chất cho mái tóc và dưỡng ẩm một cách hoàn hảo.

* Mùi thơm dịu nhẹ.

* Làm mái tóc trông dày hơn (độ phồng 9/10).

* Làm sạch một cách dễ dàng.