Đánh giá Morris Motley LIMITED

Morris Motley là một hãng Barber Shop vừa sản xuất các sản phẩm làm đẹp cho tóc đến từ xứ sở Kangaroo, các sản phẩm của Morris Motley thuộc phân khúc cao cấp. Để xứng đáng với giá tiền, Morris Motley đầu tư rất nhiều vào thành phần chất sáp, các sáp vuốt tóc của hãng có chứa đến hơn 50 chiết xuất tự nhiên tốt cho tóc, khi sử dụng lâu dài sản phẩm, tóc bạn sẽ được chăm sóc chắc khỏe hơn.

Hôm nay chúng ta sẽ đánh giá nhanh con sáp Morris Motley phiên bản giới hạn.

Thiết kế:

Khác với 2 phiên bản thường, thì Morris Motley Limited có hộp đen toàn phần sang trọng, và dòng chữ trắng đơn giản nhưng tinh tế, nhưng nếu vỏ hộp giấy bên ngoài của phiên bản này cũng màu đen thì sản phẩm có lẽ sẽ hoàn hảo tuyệt đối.

Chấp sáp:

Khi mở hộp, chất sáp khác hẳn so với phiên bản màu trắng, chất sáp có màu trắng kem khá đặc.

Mùi hương:

Cola + Chanh nhưng thơm nồng hơn, chắc chắn sẽ lưu mùi lâu hơn phiên bản thường, nếu bạn nào thích mùi hương này thì chắc chắn sẽ thích thú với Morris Motley Limited.

Đánh giá thực dùng khi so sánh với phiên bản Morris Motley thường:

Độ giữ nếp (Hold):

Nếu phiên bản trắng khi bạn vuốt lên tóc sẽ có cảm giác mền mượt cực kì, rất thoải mái, thì với phiên bản Morris Motley Limited giảm đi một chút mà tăng độ khô, khi bạn vuốt tóc đến phần ngọn sẽ thấy khô một chút.

Nhưng bù lại độ giữ nếp tăng lên gần gấp đôi.

Độ phồng (Volume): Tốt

Texture: Trung bình

Morris Motley đem lại cho người dùng sự trải nghiệm cao cấp, mang lại mái tóc khỏe đẹp và là một sản phẩm đáng, rất đáng để bạn một lần sở hữu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.