Đánh giá chai Pre Styling By Vilain Sidekick Limited Edition

By Vilain Sidekick Limited Edition là một phiên bản cải tiến và nâng cấp của chai Pre Styling Vilain Sidekick, một “siêu bom tấn”, một sản phẩm Pre styling hoàn hảo và xuất sắc mọi thời đại.

Thiết kế – Ngoại hình

danh-gia-by-vilain-sidekick-limited-edition-phien-ban-gioi-han- (1)

Chai xịt dưỡng tóc By Vilain Sidekick Limited Edition là một trong những sản phẩm Pre-styling được nhãn hàng cải tiến và nâng cấp, chính vì vậy nó được chau chuốt đúng theo tiêu chí của nhà sản xuất – đã không làm thì thôi, còn không phải làm cho thật hoàn hảo. By Vilain Sidekick Limited Edition được đánh giá là đưa con tinh thần đáng tự hào nhất của By Vilain từ trước đến nay.

Về ngoại hình, nó không khác gì với phiên bản trước, cấu trúc hình trụ với vòi xịt dạng bấm. Tuy nhiên, điểm nhấn của By Vilain Sidekick Limited Edition chính là thiết kế nhãn của sản phẩm, với phần lớn vỏ được phủ màu vàng gold sang chảnh, bắt mắt.

Mùi hương:

By Vilain Sidekick Limited Edition với mùi hương được thay thế so với bản cũ, sản phẩm có mùi hương nhiệt đới: trái cây, cát, biển và mùi vanilla nhẹ, hòa quyện tạo nên mùi hương độc đáo, quyến rũ và nam tính.

Hiệu năng sử dụng:

Tăng độ hoàn thiện cho kiểu tóc:

danh-gia-by-vilain-sidekick-limited-edition-phien-ban-gioi-han- (1)

By Vilain Sidekick Limited Edition chứa các loại tinh dầu, các ion dương, By Vilain Sidekick L.E đem lại một khả năng hoàn thiện cho tóc cực tốt, từ tóc mỏng đến tóc dày, tóc thưa, hư tổn,… tất cả sẽ bị By Vilain Sidekick L.E “khuất phục” với sự mạnh mẽ và chuyên sâu của mình.

Vì đây là sản phẩm Pre Styling nên việc sản phẩm giúp cho tóc có độ phồng (Volume) hoàn hảo, đánh tan hiện tượng tóc bết, đem lại cho bạn mái tóc bồng bềnh tự nhiên như không dùng sản phẩm tạo kiểu.

Giúp sáp ăn tóc hơn và giữ nếp lâu hơn.

Đây là lý do nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm vừa chăm sóc tóc vừa hoàn thiện kiểu tóc thì By Vilain Sidekick Limited Edition là một sự lựa chọn hàng đầu.

Bảo vệ – phục hồi tóc:

danh-gia-by-vilain-sidekick-limited-edition-phien-ban-gioi-han- (1)

By Vilain Sidekick Limited Edition đem lại hiệu quả bảo vệ và phục hồi cho tóc cực tốt sau mỗi lần sử dụng.

Tạo một lớp màn bảo vệ tóc khi sấy, kể cả nhiệt độ sấy lên đến 150 độ C.

By Vilain Sidekick L.E kích thích tuyến bài tiết, loại bỏ chất độc ra khỏi da đầu, giúp tăng tốc độ phục hồi tóc, làm tóc bóng khỏe, dày hơn. Sản phẩm không khác gì chuyên gia chăm sóc tóc hàng đầu, hoàn toàn xứng đáng để bạn bỏ tiền sở hữu.

Sản phẩm cũng dễ dàng gội rửa.

Cách sử dụng sản phẩm

  • Làm sạch tóc, lau khô
  • Xịt sản phẩm By Vilain Sidekick L.E đều lên tóc.
  • Sấy tóc và bắt đầu pre-styling
  • Sau đó apply wax lên tóc.

Đây là cách sử dụng By Vilain Sidekick L.E cho việc prestyling và tạo kiểu. Còn nếu bạn sử dụng như một loại dưỡng tóc thì đơn giản bạn chỉ cần xịt By Vilain Sidekick L.E đều lên tóc và dùng lược chải lại cho đều và tận hưởng.

★ Mẹo Sử Dụng By Vilain Sidekick Limited Edition:

Ở những phần tóc khó vào nếp khi sấy bạn có thể xịt By Vilain Sidekick L.E vào lòng bàn tay hoặc xịt vào chỗ tóc đó khi sấy.

Sau khi vuốt sáp xong, bạn có thể xịt thêm 1-2 lận để hỗ trợ cho việc giữ nếp.

Gía sản phẩm

Giá cho một chai By Vilain Sidekick L.E(5.24 fl. oz/ 155 ml) tầm khoảng 520.000đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.